Người dùng TikTok sẽ có thể chơi trò chơi trong ứng dụng!

TikTok đã giới thiệu một tính năng mới cho người dùng ở Mỹ và Anh. Tính năng này, đang trong giai đoạn thử nghiệm, cho phép người dùng TikTok chơi trò chơi từ trong ứng dụng.

Một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất trong những năm gần đây TikTokđã bắt đầu thử nghiệm một tính năng mới với người dùng ở Anh và Mỹ. Người dùng có thể chơi trò chơi trên TikTok như một phần của chương trình thử nghiệm này. Vâng, bạn đã nghe đúng, TikTok, tính năng chơi trò chơi trong ứng dụng đang thử nghiệm.

Tính đến thời điểm hiện tại, khoảng 10 trò chơi đã được thêm vào TikTok. Người dùng có thể chơi trò chơi này khi họ vào ứng dụng, có thể ghi lại và họ thậm chí có thể chia sẻ thành công của mình trong các trò chơi trên hồ sơ TikTok của họ. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng những trò chơi này không phải là nâng cao. TikTok, trò chơi của tôi HTML5 giải thích rằng chúng tương thích và có thể chơi được nhờ vào công việc tích hợp mà chúng đã thực hiện với các nhà phát triển.

Đây là phần trò chơi của TikTok trông như thế nào

Người dùng TikTok ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh, “Thêm liên kếtSau khi nhấp vào nút “, họ có thể xem các trò chơi được thêm vào ứng dụng. Khi xem các trò chơi trong ứng dụng, chúng tôi thấy đó là các trò chơi nhỏ. Tuy nhiên, chúng ta có thể nói rằng số lượng và chất lượng trò chơi sẽ tăng lên Thực ra, công ty ô tô của TikTok ByteDance Nhà phát triển Mobile Legends bạn đã mua Nếu chúng ta nhớ, chúng ta có thể nói rằng những phát triển này không có gì đáng ngạc nhiên.

Nói với TechCrunch, người phát ngôn của TikTok chỉ đơn giản nói “”. Các chi tiết như số tiền được trả cho việc tích hợp được đề cập, liệu giai đoạn thử nghiệm có được mở rộng hay không. không xác định.

Nguồn: https://www.theverge.com/2022/7/ 29/23283527 / tiktok-gaming-minigames-test-pilot

Những bài viết liên quan

Back to top button