Người dùng trả sau Paytm hiện có thể chuyển chi tiêu hàng tháng của họ thành EMI

paytm trả sau emi

Paytm hôm nay đã thông báo rằng người dùng Paytm Trả sau giờ đây sẽ có tùy chọn thanh toán các khoản phí hàng tháng của họ dưới dạng EMI. Điều này, công ty hy vọng sẽ cho phép người dùng chi tiêu mà không phải lo lắng về giới hạn ngân sách hàng tháng của họ và sẽ thêm tính linh hoạt hơn trong cách người dùng tiêu tiền và mua sắm bằng ứng dụng.

Công ty cung cấp hạn mức tín dụng lên đến Rs. 1 lakh cho người dùng trả sau Paytm của nó. Có tổng cộng ba loại có sẵn với Paytm Trả sau cho các hạn mức tín dụng – Lite, Delite và Elite. Người dùng Lite trả sau sẽ nhận được giới hạn tín dụng là Rs. 20.000, trong khi cả người dùng Delite trả sau và Elite trả sau sẽ nhận được giới hạn tín dụng là Rs. 1 lakh cho chi tiêu hàng tháng của họ. Hơn nữa, công ty nói rằng người dùng Delite và Elite sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí tiện lợi nào khi sử dụng tính năng EMI mới. Trong trường hợp bạn đang tự hỏi, Rs. 1 Giới hạn lakh có thể được tăng lên theo thời gian bằng cách hoàn trả đúng hạn cho Paytm.

Phát biểu về cơ sở tín dụng mới, Bhavesh Gupta, Giám đốc điều hành của Paytm-Lending cho biết “Dịch vụ trả sau của chúng tôi đã nổi lên như một lựa chọn thanh toán quan trọng cho đồng bào của chúng tôi, đặc biệt là trong mùa lễ hội. Chúng tôi rất vui khi thấy rằng dịch vụ của chúng tôi đã được cung cấp bởi hơn 7 triệu người dùng và chúng tôi đang trên đường vượt qua cột mốc 15 triệu người dùng vào cuối năm tài chính hiện tại. Chúng tôi cam kết mở rộng quan hệ đối tác với tất cả các loại hình kinh doanh trên toàn quốc và cung cấp tùy chọn thanh toán linh hoạt và minh bạch cho người dùng của chúng tôi. ”