Người dùng WhatsApp iOS sẽ sớm có chế độ tối sau khi một số người dùng phát hiện màn hình Splash tối

WhatsApp đã liên tục tung ra các bản cập nhật sau khi cập nhật để làm cho ứng dụng của nó tốt hơn cho công chúng. Ứng dụng nhắn tin tức thời phổ biến được tất cả mọi người yêu thích, nhưng trong một thời gian dài, một tính năng bị thiếu trong ứng dụng nhắn tin là chế độ tối. Mặc dù chúng ta đã thấy chế độ tối trong hầu hết các ứng dụng phổ biến khác, WhatsApp không có nó. Nhưng, bây giờ một số người dùng Android, một tỷ lệ rất nhỏ trong số họ đang được thưởng thức WhatsApp Dark Mode. Người dùng Android WhatsApp Beta là những người đã nhận được quyền truy cập vào chế độ tối. Sẽ có một thời gian trước đây WhatsApp mang đến chế độ tối cho phiên bản ổn định của Android WhatsApp. Tuy nhiên, giữa tất cả những điều này, người dùng iPhone đã tự hỏi khi nào họ sẽ nhận được bản cập nhật WhatsApp Dark Mode và liệu họ có nhận được nó hay không. Chà, tin tốt cho người dùng iPhone là họ sẽ sớm có được Chế độ tối WhatsApp sớm hơn.

Người dùng WhatsApp iOS sẽ sớm có chế độ tối sau khi một số người dùng phát hiện màn hình Splash tối 1

Chế độ tối sắp có trên WhatsApp iOS

Bây giờ trước khi chúng ta tiếp tục và thảo luận về WhatsApp Dark Mode cho iOS, điều đáng chú ý là cho đến nay vẫn chưa có bất kỳ thông báo chính thức nào từ WhatsApp về vấn đề này. Tuy nhiên, người dùng iPhone đang bắt đầu thấy những mẩu tin nhỏ về chế độ tối và một số gợi ý về sự xuất hiện của nó trên iPhone. Bản cập nhật đến từ ứng dụng phổ biến cập nhật về phát triển WhatsApp, WABetaInfo đã thông báo rằng iOS 2Bản cập nhật .20.20.17 beta cho phiên bản WhatsApp iOS đi kèm với màn hình giật gân tối được bật theo mặc định. Điều này gợi ý rằng WhatsApp có thể đang chuẩn bị đưa chế độ tối cho các điện thoại hỗ trợ iOS.

Chế độ tối của WhatsApp iOS

Ở chế độ tiêu chuẩn và cho đến hiện tại, màn hình giật gân trên WhatsApp chỉ xuất hiện với màu trắng. Nhìn chung, WhatsApp tuân theo sơ đồ màu trắng-xanh phổ biến trên màn hình giật gân. Ngoài ra còn có một By By mới FacebookXây dựng thương hiệu trong màn hình giật gân WhatsApp mới khi ứng dụng kích hoạt. Với chế độ tối được bật trên màn hình, màn hình giật gân trên WhatsApp có chủ đề tối thay vì phối màu xanh trắng. Một trong những điều hay mà WABetaInfo tiết lộ về chế độ tối trên WhatsApp iOS là nó sẽ được cập nhật thông qua máy chủ. Ngoài ra còn có rất nhiều tính năng khác mà người dùng WhatsApp Android yêu thích và chúng bao gồm Xóa Tin nhắn, Nhãn dán hoạt hình và hơn thế nữa. Tuy nhiên, các tính năng này chưa có sẵn cho người dùng iPhone và có thể sẽ sớm xuất hiện trên các thiết bị iOS.

Lý do tại sao các tính năng đến muộn đối với người dùng iOS là vì trước khi triển khai các tính năng này, chúng phải không có lỗi theo AppleChính sách của s. Mặt khác, việc giới thiệu Android có thể là phiên bản beta và các tính năng có thể được kiểm tra với người dùng. Điều này là không thể trên iOS, do đó gây ra sự chậm trễ trong các tính năng.

Kích hoạt chế độ tối trên WhatsApp Android

Trong trường hợp bạn là người dùng Android và bạn muốn cập nhật lên chế độ tối trên WhatsApp, thì bạn chắc chắn có thể làm như vậy. Điều đầu tiên mà bạn sẽ cần đảm bảo là bạn phải có phiên bản Beta mới nhất của WhatsApp. Khi bạn đã tải xuống và cài đặt bản beta WhatsApp này, bạn phải vào menu Cài đặt, rồi điều hướng đến menu Trò chuyện. Ở đây, bạn sẽ có tùy chọn để chọn các chủ đề khác nhau từ từ Light Light,, Dark Dark và và System System System. Chọn chế độ tối trong menu này để thay đổi bảng màu của WhatsApp.