Người dùng YouTube Nga đã biến một mô hình Lada thành Cybertruck

Một người tên là Pushka Garazh YouTube kênh đã xây dựng Cybertruck của Tesla trên mô hình Lada 2109 và những hình ảnh thú vị đã xuất hiện. Người dùng YouTube đã chia sẻ video về cách chiếc xe được sản xuất.

Trong khi xem những ý tưởng điên rồ của Elon Musk với đôi mắt tò mò, anh ấy đã giới thiệu cho chúng tôi về công ty Tesla. Cybertruck có bất đồng với anh ta. Chiếc xe bán tải của Tesla, dường như đến từ tương lai, được một số người vô cùng ngưỡng mộ, và bị một số người ghét và chế giễu vì thiết kế của nó.

Cybertruck, không có bất kỳ ranh giới nào giữa việc thích hay không thích, lần này. Người dùng YouTube Nga rơi vào tay anh. Người dùng YouTube đã tạo ra Cybertruck của Nga bằng cách thêm các diễn giải của riêng họ về mô hình Cybertruck của Tesla. Nhân tiện, đừng hiểu sai ý tôi, những người dùng YouTube này đang tạo ra mô hình của riêng họ. từ trên xuống dưới tự sản xuất.

tên là ‘Puska Garazh’ YouTube Một nhóm người Nga quay video trên kênh của anh ấy, những phương tiện nổi tiếng nhất của Nga Biến một trong những chiếc Ladas thành Cybertruck. Nếu bạn không muốn xem toàn bộ video dài 43 phút ở trên cùng và muốn xem CyberLada của Nga, đến phút thứ 40 của video Bạn có thể tham gia thảo luận.

Những ai theo dõi chúng tôi kỹ càng có thể nhận ra bản sao Cybertruck này và nói: “Hãy nhắc những người này và những người lần đầu tiên nhìn thấy phương tiện này. Trong một báo cáo trước đây, chúng tôi cũng đã chia sẻ hình ảnh một chiếc Cybertruck của Nga trên đường phố Nga. chúng tôi đã chuyển.

Vâng, khi nhìn vào Cybertruck trong video, chúng ta có thể chắc chắn rằng Cybertruck này chính là Cybertruck trong video mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó. Vì bộ vành và thiết kế tổng thể của xe hoàn toàn giống nhau. Chúng tôi tình cờ xem được đoạn video về quá trình chế tạo chiếc xe này, và do đó, ai đã sản xuất ra chiếc xe này được tiết lộ.

Theo thông tin mà chúng tôi có thể suy ra từ tiêu đề video của Người dùng YouTube Nga, kiệt tác này mà chúng tôi gọi là CyberLada, Sản xuất trên mẫu Lada 2109. Hơn nữa, nó là chính xác để sản xuất phương tiện này. 80.000 rúp (theo đơn vị tiền tệ ngày nay) 7.635 TL) hiểu rồi. Một hình ảnh không tồi nổi lên.

Những bài viết liên quan

Back to top button