Người dùng YouTube và Nhà bình luận nữ, YouTube Không muốn sử dụng!

Là một Youtuber, điều mà hầu hết chúng ta đều nghĩ là một công việc dễ dàng và đôi khi bị ghen tị, điều đó không hề dễ dàng đối với phụ nữ.

Trong thế giới đang phát triển của chúng ta, nhiều hiệp hội và tổ chức thu hút sự chú ý đến bình đẳng tình dục và nỗ lực truyền bá nó trong mọi lĩnh vực. Tuy nhiên, những nỗ lực này có thể không dành cho tất cả mọi người. Đến nỗi ngay cả trong những tác phẩm được trình diễn trên mạng xã hội, nhiều người cũng có thể đưa ra những bình luận và thông điệp xúc phạm phụ nữ.

Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ không sai nếu chúng ta nói rằng tình huống này, mà chắc chắn không được ủng hộ, là vô nhân đạo. Trong một nghiên cứu về chủ đề này, người ta đã chú ý đến các bình luận dưới nhiều video khác nhau về khoa học và các chủ đề liên quan. Xem xét lần lượt 23.005 nhận xét được đưa ra, các nhà khoa học đã xem xét cách người dùng YouTube nhìn nhận phụ nữ và câu trả lời cho các nhận xét của phụ nữ.

Trong tình huống này, nơi bạn có thể không bao giờ đoán được kích thước, nhiều nhà nghiên cứu nữ đặt câu hỏi “tại sao phụ nữ YouTubeBây giờ chúng ta có thể hiểu rằng họ không muốn tham gia. Kết quả đáng thất vọng này cũng bộc lộ sự phân biệt giới tính. Người ta cũng quan sát thấy rằng những phụ nữ phải đối mặt với những bình luận quấy rối tình dục đã quay lưng lại với mạng xã hội sau một thời gian.

Những bài viết liên quan

Back to top button