Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Người hâm mộ Thánh Kinh của Football Manager cuối cùng đã tiết lộ cho các nhà sách Ba Lan

Tôi đã có một cuộc họp với khách hàng. Không sho, chỉ không sho, đôi khi không hóa học.

Tôi bắn cho anh ta những gì khác để hiển thị trên máy tính của tôi, nhưng tất cả đều hoạt động theo nguyên tắc tôi cầu nguyện rằng anh ta sẽ đi và anh ta cầu nguyện rằng tôi sẽ đi. Với phép lịch sự thuần túy, chúng tôi đã vượt qua toàn bộ chương trình.

Khuôn mặt lúc nào cũng đăm chiêu, nó không thể xuyên thủng, chiếc cà vạt kéo lên dưới cổ đến nỗi làm tôi đau cả. Và đột nhiên, trong cơn lũ của các biểu tượng launchpad, anh ấy sẽ thấy Football Manager – bodaje – 2018. Oh, hehe, tối nay tôi đang chơi trận chung kết Champions League với Leeds của tôi. Không có người đàn ông khác.

Vẫn là một khách hàng cho đến ngày hôm nay, với niềm vui, chúng tôi thậm chí còn quay lại ký ức về cuộc họp đó, bắt đầu rất kém, và giờ thảo luận cuối cùng về khái niệm trò chơi trong bối cảnh 4-6-0, sự vượt trội của trò chơi với đôi cánh vượt trội – hay trên hết là những tài năng chúng ta đã đạt được trong trò chơi (Tôi đã nói chuyện với mệnh lệnh của Pietro Pellegrie, người mà chúng ta đã hoàn thành những điều tuyệt vời).

Và bộ sưu tập quan trọng của những ký ức và câu chuyện như vậy là cuốn sách Football Manager là cuộc sống của tôi.

Ở Ba Lan, tôi luôn chọn Orlen Pock, vì lúc đó tôi đang chơi ở đó. Chúng tôi có sức mạnh cho giải đấu thứ hai: Nosal, Geworgian, Romuzga, Sobolewski, Soczewka, Krupski trong khung thành. Tôi cũng giỏi, tôi có những thông số như vậy trong trò chơi mà sau vài năm họ đưa tôi đến phương Tây – Sebastian Mila, một người đàn ông sẽ lịch sử đánh bại Đức

Giám đốc bóng đá ưu tú

Football Manager là một trò chơi dành cho giới thượng lưu. Rất có thể đây không phải là từ tốt nhất, nhưng tôi không đọc nhiều cuốn sách, chủ yếu là các thông điệp Sports Interactive và từ vựng kém.

Tuy nhiên, chúng tôi là một vòng tròn kín của mọi người. Không thể phủ nhận rằng các nhà quản lý ảo hiện đang liên tiếp, trong các câu lạc bộ thể thao thực sự, trong quyền lực của các công ty nhà nước, bất cứ ai họ hoạt động trên bàn điều hành hoặc làm một việc rất nghiêm trọng khác, hoàn toàn không liên quan đến một điều. Nhưng bạn có biết hương vị của bàn thua trong phút thứ 90 của trận đấu hay thất bại hàng loạt, điều này không liên quan gì đến logic và ngày càng bắt đầu nhìn vào mắt chúng ta. Chúc mừng đến kumaty.

Và cuốn sách quan trọng từ anh em cho anh em, từ tốt đến tốt, là Football Manager là cuộc sống của tôi. Câu chuyện về nỗi ám ảnh đẹp nhất.

Được xuất bản lần đầu ở nước ngoài vào năm 2012, được dịch và làm phong phú bởi nhà báo Leszek Milewski, cuối cùng nó được bán ở Ba Lan. Do đó, ngoài các chương mô tả lịch sử của trò chơi, hoàn cảnh tạo ra hoặc hương vị không liên tục của nó (bạn có biết rằng Everton sẽ mua căn cứ từ trinh sát Sports Interactive không?), Chúng ta cũng có thể đọc một hành trình tình cảm đến quá khứ bởi những tên tuổi lớn nhất của loạt trận và những ký ức của người chơi, kể cả những người tên Ba Lan.

Đây là một cách đọc rất thú vị, mặc dù tính cách vô cùng hoài cổ, đa cảm của nó khiến nó được tạo ra cho một nhóm người nhận rất cụ thể. Ví dụ, nếu anh ấy tặng một cuốn sách cho một người hâm mộ cuồng nhiệt của FC Barcelona, ​​người, tuy nhiên, trốn tránh các trò chơi trên máy tính, người đàn ông tội nghiệp này – sẽ chìm trong suy nghĩ nghịch ngợm và sẽ mất trí giống như tôi trong trận bóng sách hàng năm. Đối với tôi, dường như một danh hiệu phù hợp hơn sẽ là Championship Manager là cuộc sống của tôi, bởi vì đây là năm đầu tiên, phiên bản đầu tiên của trò chơi chiếm ưu thế về cuộc thảo luận. Tuy nhiên, tôi hiểu tại sao điều này đã không xảy ra.

Tôi sẽ đọc cuốn sách một lần nữa? Ồ … vâng. Lặp đi lặp lại. Đối với tôi có một ấn tượng kỳ lạ rằng đây không phải là một vị trí đọc được mánh khóe, từ A đến Z. Đây là một tập truyện ngụ ngôn đặc biệt, một tạp chí tuyệt vời của những người hâm mộ Football Manager, với một lời ủng hộ, khuyến khích, lời khuyên về mỗi trận đấu sắp tới.

Cuốn sách có thể được mua ở đây.

Văn bản được tạo ra với sự hợp tác của nhà xuất bản SQN.