Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Người hướng ngoại | Một game nhập vai bắn súng lai có thể là điều lớn tiếp theo

Người hướng ngoại | Một game nhập vai bắn súng lai có thể là điều lớn tiếp theo

Outriders đã ra mắt đầy đủ vào đầu tuần này với đoạn giới thiệu điện ảnh cho thấy People Can Fly Bay (Gears of War: Judgement, Bulletstorm) IP mới nhất là một game bắn súng có rất nhiều yếu tố RPG trong đó. Xưởng cũng cho thấy một số pha hành động ngọt ngào cho cuộc phiêu lưu hợp tác, điều mà chúng tôi rất hào hứng khi nói về vì chúng tôi đã có vài giờ thực hiện với chính Outriders.

Đến bây giờ thế giới mới biết rằng Outriders là một 1-3 Người chơi co-op RPG có sự hài hước đen tối và nghiệt ngã được thấy trong Bulletstorm nép mình gọn gàng trong một IP hoàn toàn mới. Game bắn súng này bị vặn vẹo và các yếu tố RPG khiến cho câu chuyện trở nên có sức ảnh hưởng lớn hơn bằng cách mang đến cho người chơi trải nghiệm hoàn toàn đắm chìm để đánh mất chính họ. Với một chiến dịch chính đẩy nhân vật chính vào một thế giới sinh tồn và luật lệ rùng rợn không chỉ là một tiêu đề, nó học cách nghĩ về con ruồi và lấy tất cả những điều kỳ lạ như một nhà vô địch.

Khuyến nghị: Tai nghe Stealth 600 – Xbox One

Chính thức được cấp phép đối với Xbox One, Stealth 600 là Đầu tiên tai nghe không dây để kết nối trực tiếp đến bàn điều khiển và cung cấp nhập vai mạnh mẽ Windows Âm thanh Âm thanh vòm, vô đối thoải mái, và hơn thế nữa.

Outriders cho phép người chơi tùy chỉnh nhân vật chính mà họ lựa chọn với tùy chọn ba cài đặt trước. Tôi có thể hoặc không dành nhiều thời gian hơn mức cần thiết, nhưng con lửng tóc bạc của tôi đã sẵn sàng lăn lộn và những vết sẹo tôi đưa cho cô ấy trên mặt chứng minh cho bất cứ ai trong thế giới mới này rằng cô ấy không phải để được nhắn tin

Sau khi chế tạo Outrider hoàn hảo, đã đến lúc đi sâu vào đoạn phim cắt cảnh mở đầu cho phép người chơi thấy mọi thứ bắt đầu từ đâu. Câu chuyện này bắt đầu với một nhóm người sống sót đến hành tinh Enoch, một nơi có nghĩa là nơi trú ẩn an toàn cho con người và cơ hội bắt đầu mới sau nhiều năm sống trên đường chạy trốn. Thật không may, hành tinh này cuối cùng đã trở thành bất cứ thứ gì ngoại trừ an toàn khi nhóm nhân vật mà chúng ta vừa biết đã bất ngờ trong một trận chiến chống lại kẻ vô danh với các thành viên phi hành đoàn biến mất một cách bí ẩn trái và phải. Trời trở nên tối, rất tối, tạo nên giai điệu cho toàn bộ trò chơi một khi người chơi thấy mình trong tương lai đến một thế giới nhỏ giọt hoang tàn, hưng cảm và ma thuật ngoài sức tưởng tượng điên rồ nhất của chúng ta.

Có thể nói chuyện với các nhân vật và chọn các tùy chọn đối thoại khác nhau thực sự khiến các yếu tố RPG trở nên tuyệt vời. Thật dễ dàng để biết các khuôn mặt khác nhau xung quanh Outrider của chúng tôi, điều này giúp dễ dàng cảm thấy sự mất mát khi những khuôn mặt đó thay đổi hoặc trở thành một thứ gì đó cứng rắn bởi một cuộc chiến không ai có thể đoán trước. Tuy nhiên, điều làm cho câu chuyện nhập vai trở nên tuyệt vời hơn là thực tế là có rất nhiều, nhiều nhiệm vụ phụ có sẵn để lựa chọn. Những nhiệm vụ này cung cấp nhiều nhân vật hơn để làm quen, nhiều câu chuyện hơn và vũ khí thú vị không chỉ tuyệt đẹp mà còn có ý nghĩa trong chức năng của chúng. Làm các nhiệm vụ phụ hoặc don Kiếm làm chúng, sự lựa chọn tùy thuộc vào người chơi, nhưng khả năng khiến trải nghiệm này kéo dài hơn nữa chắc chắn được đánh giá cao.

Về lối chơi, cảm giác chiến đấu phụ thuộc rất nhiều vào lớp được chọn. Tổng cộng có bốn lớp, nhưng chỉ có ba lớp được tiết lộ và chỉ có ba lớp có sẵn để lựa chọn khi chúng tôi chơi trò chơi.

Theo mọi người có thể bay, ở đây, những gì chúng ta biết về các lớp cho đến nay:

TRICKSTER

  • Trickster là kẻ gây sát thương và chạy của Outriders. Họ làm việc tốt nhất trong chiến đấu gần và được trang bị sức mạnh cho phép cơ động vô song trên chiến trường khi họ tấn công kẻ thù. Trickster bẻ cong quy luật không gian và thời gian bằng khả năng của mình. Chúng có thể làm chậm thời gian, một sức mạnh mà vĩ đại cả về phòng thủ lẫn tấn công và có thể dịch chuyển tức thời khắp chiến trường. Đến gần, họ tàn phá với Temporal Slice của mình, một cuộc tấn công cận chiến vũ trang rộng lớn biến những kẻ thù đáng tiếc thành bộ xương.

THIẾT BỊ

  • Devastator là xương sống của bất kỳ nhóm Outriders nào. Mạnh mẽ và cứng rắn, họ kiểm soát trọng lực và sử dụng sức mạnh của trái đất để nghiền nát kẻ thù của họ. Một chuyên gia chiến đấu gần mà lội vào thiệt hại; sức mạnh của họ cho phép họ nhảy vào cuộc chiến, che mình trong lớp da giống như đá và khiến kẻ thù của họ bay với những khối đất mạnh mẽ.

PYROMANCER

  • Pyromancer là một chuyên gia về Hiệu ứng Khu vực tầm trung. Mang trong mình sức mạnh của lửa, họ bao trùm chiến trường bằng cơn giận dữ rực cháy của mình. Bom nhiệt biến bất kỳ kẻ thù nào trong phạm vi thành một quả bom biết đi phát nổ khi kẻ thù đó chết. Tường lửa của họ xé toạc chiến trường và đẩy kẻ thù ra khỏi vỏ bọc. Pyromancer có thể không bền như Devastators hoặc di động như Tricksters, nhưng kho vũ khí nổ của chúng khiến chúng trở thành mối đe dọa trong mọi tình huống.

Cá nhân tôi đã đi theo con đường Pyromancer. Có thể tạo ra một lượng sát thương khổng lồ bằng một làn sóng lửa gây nghiện, mặc dù tôi sẽ thừa nhận I Khănm rất thích thú khi thấy những gì lớp thứ tư sẽ nhìn thấy vì tất cả chúng đều bắt nguồn từ phép thuật và khác nhau rất nhiều. Tôi đoán là một cái gì đó liên quan đến nước, hoặc gió, cho rằng ba người kia đảm nhận các yếu tố lửa, điện và đất.

Việc nâng cấp một kỹ năng của Voi cũng khá đơn giản, nhưng điều đó không có nghĩa là nó không biểu cảm mạnh mẽ. Có rất nhiều đại lộ mà người chơi có thể chọn để lấy kỹ năng của mình khi tiến hành trò chơi này, biến Outrider lý tưởng của họ. Sử dụng mỗi điểm lớp kiếm được để trồng một cây được chọn, xem bên dưới, để tối đa hóa chính xác chuyên môn nào được học. Chỉ cần nhớ, khi bạn lên cấp – thế giới cũng vậy, trừ khi bạn quay lại và đặt cấp độ thế giới của mình giữ nguyên, ở đó, bạn sẽ không quay trở lại với kẻ thù một khi bạn lên cấp vì chúng tăng cấp rất nhiều.

Giống như khá nhiều game bắn súng cướp bóc khác ngoài kia, Outriders cung cấp một câu chuyện có ý nghĩa đồng thời mang lại trải nghiệm chiến đấu thỏa mãn. Các tương tác nhân vật có ý nghĩa và thực sự thú vị và hệ thống tiến triển cảm thấy tự nhiên và hữu cơ. Mọi người có thể Fly IP sắp tới thực sự có cơ hội trở thành một thứ gì đó thực sự đặc biệt và lâu dài và chúng ta có thể chờ đợi để tìm hiểu thêm trong những tháng tới.

Mặc dù chúng tôi không có ngày phát hành vào thời điểm này, nhưng chúng tôi biết rằng Outriders sẽ đến với các hệ máy console thế hệ này và thế hệ tiếp theo, ngoài PC, vào mùa lễ này! Bạn đã sẵn sàng để trở thành một Outrider?

Đọc thêm: Những điều bạn cần biết để vào và thoát ra an toàn khi thoát khỏi Tarkov

Có nhiều khía cạnh khác nhau mà người chơi phải học và thích nghi, và rất nhiều lời khuyên sẽ giúp họ thấy thành công hơn nhiều khi tham gia vào thế giới không thể tha thứ mà Battlestate Games đã tạo ra.

Liana Ruppert cực kỳ đam mê tất cả mọi thứ trong cộng đồng game, với một nỗi ám ảnh không lành mạnh được cho là với Dragon Age và Mass Effect. Từ game bắn súng đến game nhập vai, nếu nó ra ngoài – cô ấy chơi nó. Một thủy thủ Mỹ đã nghỉ hưu về mặt y tế và hiện là người tích trữ toàn bộ các bộ sưu tập trò chơi, niềm đam mê của Liana đối với mọi thứ trong ngành công nghiệp game là có thể cảm nhận được. Ngoài ra, nếu bạn mất cô ấy trong một đám đông, chỉ cần tình cờ đề cập đến bất kỳ trò chơi BioWare nào và tiếng rít pterodactyl điên rồ sẽ không nghi ngờ gì nữa. Bạn có thể theo dõi cô ấy trên Twitter @DentyEffinHippy.