Người kế nhiệm của Vine là Byte hiện đã có mặt trên Play Store

Vine là các hiện tượng internet đã chứng minh rằng các video clip ngắn, dễ tiêu hóa có thể rất phổ biến và khơi dậy sự sáng tạo. Tuy nhiên, định dạng sáu giây cứng nhắc đã sớm được áp dụng và nới lỏng Instagram và sau đó là TikTok, và sau đó Twitter Mua Vine, nó biến mất vào tối tăm. Một cái chết không có hồi kết xảy ra vào năm 2016. Nhưng Dom Hofmann, người đồng sáng lập Vine vẫn tin vào định dạng này và đã làm việc với một người kế nhiệm trong một thời gian dài. Sau giai đoạn beta mở rộng, sản phẩm mới này, Byte, hiện đã chính thức và ổn định trên Play Store.

Người kế nhiệm của Vine là Byte hiện đã có mặt trên Play Store 1 Người kế nhiệm của Vine là Byte hiện đã có mặt trên Play Store 2

Trái: Màn hình chính. Ở giữa: (Spammy) ý kiến. Đúng: Chia sẻ tùy chọn.

Không có gì đáng ngạc nhiên, Byte cảm thấy như một sự tái sinh hiện đại của hầu hết mọi thứ làm cho Vine trở nên độc đáo. Khi bạn đăng ký bằng tài khoản Google của mình (tùy chọn duy nhất trên điện thoại Android) và chọn tên người dùng, bạn sẽ sẵn sàng hòa mình vào thế giới kỳ lạ của một mạng xã hội trẻ, chủ yếu vẫn chưa được phổ biến. Bạn bị ném vào một luồng cuộn theo chiều dọc của nội dung video sáu giây toàn màn hình phổ biến đang phát trong các vòng lặp, hoàn chỉnh với các nhận xét và số lượt thích.

Người kế nhiệm của Vine là Byte hiện đã có mặt trên Play Store 3 Người kế nhiệm của Vine là Byte hiện đã có mặt trên Play Store 4 Người kế nhiệm của Vine là Byte hiện đã có mặt trên Play Store 5

Trái: giao diện camera. Ở giữa: Giao diện xuất bản. Đúng: Hồ sơ.

Nhiều như Instagram, thanh dưới cùng mời bạn khám phá các danh mục và tìm kiếm các thuật ngữ và người tạo cụ thể. Nó cũng cung cấp các phím tắt cho hồ sơ của bạn, hoạt động của bạn và máy ảnh. Loại thứ hai vẫn cực kỳ đơn giản so với các mạng xã hội khác. Bạn có thể giữ nút chụp để bắt đầu ghi, bạn có thể thực hiện nhiều lần trong giới hạn sáu giây để tạo các vết cắt. Ngoài ra còn có một tùy chọn để phủ một hiệu ứng bóng mờ. Ngoài bộ chuyển đổi camera phía trước, đó là – không có bộ lọc thú vị nào được nhìn thấy ở bất cứ đâu. Điều đó có thể được làm mới hoặc nản chí, tùy thuộc vào cách bạn sử dụng các nền tảng khác.

Hiện tại, ứng dụng này không có quảng cáo, mặc dù trong tương lai nó sẽ cần một số hình thức kiếm tiền, đặc biệt là khi nhà phát triển lên kế hoạch thử nghiệm chương trình đối tác cho các thành viên Byte phổ biến nhất sẽ cho phép họ kiếm tiền.

Với các đối thủ như TikTok và Instagram, Byte sẽ đối mặt với một trận chiến khó khăn sắp tới. Không giống như Vine, mạng mới chưa được đưa vào chân không và nhiều người tìm kiếm nội dung ngắn, vui nhộn trên điện thoại của họ đã có trên TikTok. Tuy nhiên, với nền tảng hiện đang được chính phủ Hoa Kỳ điều tra về các vấn đề an ninh và kiểm duyệt, Byte có thể đã được xuất bản vào thời điểm tốt nhất có thể để bắt đầu áp dụng. Việc kiếm tiền sắp tới cho những người sáng tạo phổ biến cũng có thể giúp phát triển mạng lưới.

Nếu bạn muốn dùng thử Byte, hãy tải xuống trên Play Store.

byte - sáng tạo đầu tiên

byte - sáng tạo đầu tiên