Người kế vị tinh thần Vine Vine, Byte, đã chính thức ra mắt

Người kế vị tinh thần Vine Vine, Byte, đã chính thức ra mắt 1Nhiều năm trước sự nổi lên của TikTok và trước các ứng dụng như Instagram và Snapchat trở thành lực lượng thống trị như ngày nay, có Vine. Nó cho phép người dùng tải các video clip ngắn lên nền tảng của nó dẫn đến nhiều người nổi tiếng Vine được tạo ra. Ứng dụng và nền tảng cuối cùng đã ngừng hoạt động, nhưng có vẻ như nó đã quay trở lại.

Nếu bạn nhớ lại, người sáng tạo của Vine đã trêu chọc một vài năm trước rằng anh ta đang làm việc với một người kế thừa tinh thần cho Vine tên là Byte, và đối với những người đang mong muốn dùng thử, bạn sẽ rất vui khi biết rằng Byte đã ra đi và có sẵn cho người dùng tải xuống trên cả thiết bị iOS và Android.

Khái niệm về Byte sẽ tương tự như Vine nơi người dùng có thể tải lên vòng lặp 6 video thứ hai. Chúng tôi không chắc chắn Byte sẽ khác biệt như thế nào so với Vine, và quan trọng hơn, nếu nó có một vị trí trên thị trường hiện nay. Vine đã trở lại phổ biến vào thời đó, nhưng như chúng tôi đã nói, các nền tảng như Instagram và Snapchat đã tiếp quản tính năng Câu chuyện của nó.

bạn thân mến,

hôm nay chúng tôi mang về 6video lặp lại thứ hai và một cộng đồng mới cho những người yêu thích chúng.

Nó gọi là byte và nó vừa quen vừa mới. chúng tôi hy vọng nó sẽ cộng hưởng với những người cảm thấy thiếu thứ gì đó. https://t.co/g5qOIdM8qG

– byte (@byte_app) Ngày 25 tháng 1 năm 2020

Byte cuối cùng cũng có kế hoạch giới thiệu một chương trình đối tác, nơi những người sáng tạo có thể được trả tiền, vì vậy nếu bạn có thể quan tâm đến việc quay nó, bạn sẽ có thể tải xuống ứng dụng từ Cửa hàng ứng dụng iOS hoặc là Google Play Store.

Nộp vào. Đọc thêm về, và.