Người Nhện và các bộ phim khác của Sony sẽ tham gia trực tiếp vào Disney + và Hulu

Người nhện và Người sắt bay

Disney Plus và Hulu sắp trở nên tốt hơn nữa khi công ty vừa công bố một thỏa thuận mang lại cho Sony Người nhện và một số phim khác lên dịch vụ phát trực tuyến vào năm tới. Điều này sẽ làm tròn danh mục phát trực tuyến của nó về Marvel phim.

“Thỏa thuận cấp phép nội dung” kéo dài nhiều năm này bắt đầu với các bộ phim sắp tới vào năm 2022 của Sony và sẽ có hiệu lực đến năm 2026 trừ khi thỏa thuận được gia hạn. Hãy nhớ rằng Disney sẽ có quyền truy cập vào các bản phát hành của Sony sau khi ra mắt tại rạp, nhưng không phải trước khi Netflix có được chúng trước. Nội dung sẽ có sẵn trên các kênh Disney và các dịch vụ phát trực tuyến của nó, bao gồm Disney + và Hulu, rất dễ kết hợp với nhau. Đây là một chiến thắng lớn cho Marvel Danh mục Cinematic Universe mà Disney cung cấp, bây giờ sẽ có khu dân cư thân thiện của bạn Người nhện.

“Điều này mang lại cho Disney tiềm năng lập trình to lớn trên các nền tảng của mình và khiến họ trở thành điểm đến chính cho bộ sưu tập phim Người Nhện phong phú,” các công ty cho biết.

Khi công ty tiếp tục kết nối Marvel nhân vật, phim và chương trình, Disney + sẽ là một nơi tuyệt vời để xem nội dung MCU theo đúng thứ tự hoặc xem bản phát hành mới nhất.

Điều đáng nói là sắp tới của Sony Người nhện: Không có đường về nhà bộ phim phát hành thứ ba với Tom Holland, ra rạp vào ngày 17 tháng 12 năm 2021. Vì vậy, chúng tôi không chắc liệu điều này có được đưa vào thỏa thuận mới được ký vào tuần này hay không.

Rõ ràng, Người nhện là một phần quan trọng của gói này, nhưng Disney có quyền truy cập vào các sản phẩm khác, bao gồm Khách sạn Transylvania, Jumanji, 007 Skyfall, và hơn thế nữa. Thỏa thuận bao gồm Disney Plus và Hulu và các kênh như ABC, Freeform, FX và Nat Geo, do Disney sở hữu tất cả.

Với việc Hulu nhận được NFL Network và Redzone, Disney thêm phim của Sony và hơn thế nữa, Disney + tiếp tục trông tốt hơn bao giờ hết với tư cách là một dịch vụ phát trực tuyến.

qua: The Verge