Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Người nổi tiếng có nhiều người theo dõi nhất thế giới

Một công ty có tên Visual Capitalist đã tổng hợp danh sách những cái tên được theo dõi nhiều nhất trên mạng xã hội. Trong danh sách được chuẩn bị dựa trên tổng số người theo dõi trên tất cả các nền tảng mạng xã hội, những cái tên như Cristiano Ronaldo, Justin Bieber và Ariana Grande đứng đầu, trong khi nam diễn viên Bollywood nổi tiếng Salman Khan đứng thứ 50 trong danh sách. .

Những nhân vật nổi tiếng, những người nổi tiếng ngày xưa chỉ chào hỏi mọi người từ tivi và màn ảnh rộng, quần áo họ mặc hay nước hoa họ xịt trong phim sẽ trở thành biểu tượng. Với sự phát triển của công nghệ, những người này bắt đầu tiếp cận chúng tôi không chỉ qua các kênh này mà còn thông qua mạng xã hội. Giờ đây, chúng ta có thể xem cuốn sách, cây lau nhà hoặc mẫu điện thoại yêu thích của người nổi tiếng chỉ với một cú nhấp chuột.

Trong số những người được hàng trăm triệu người theo dõi này, có một cầu thủ bóng đá, một ca sĩ và một diễn viên. Một công ty nghiên cứu những ‘người có ảnh hưởng’ nhất thế giới tổng số người theo dõi của họ trên các tài khoản mạng xã hội của họ Anh ấy đã lập một danh sách với suy nghĩ đó. Cái tên đầu tiên thành công trong việc ảnh hưởng đến mọi người nhiều nhất. Cristiano Ronaldo hóa ra là.

Đứng đầu danh sách là Cristiano Ronaldo với 517 triệu lượt theo dõi.

Khi nhìn vào những cái tên đã thành công trong việc ảnh hưởng đến mọi người trên phạm vi toàn cầu, chúng ta thấy rằng phần lớn đến từ Mỹ. Trong khi độ tuổi trung bình của những người có tầm ảnh hưởng đến thế giới là 37, chúng ta thấy rằng danh sách bao gồm những cái tên như Youtuber nổi tiếng PewDiePie, cựu tổng thống Mỹ Barack Obama và diễn viên hài Kevin Hart. Hãy cùng xem xét kỹ hơn 10 nhân vật nổi tiếng đã có tầm ảnh hưởng đến thế giới.

10 cái tên có ảnh hưởng nhất theo tổng số người theo dõi trên mạng xã hội:

  1. Cristiano Ronaldo (517 triệu người theo dõi)
  2. Justin Bieber (455 triệu người theo dõi)
  3. Ariana Grande (429 triệu người theo dõi)
  4. Selena Gomez (425 triệu người theo dõi)
  5. Taylor Swift (361 triệu người theo dõi)
  6. Dwayne Johnson (342 triệu người theo dõi)
  7. Katy Perry (338 triệu người theo dõi)
  8. Kylie Jenner (333 triệu người theo dõi)
  9. Rihanna (332 triệu người theo dõi)
  10. Kim Kardashian (319 triệu người theo dõi)

40 cái tên khác trong danh sách:

Nguồn: https://www.digitalinformationworld.com/2021/06/these-are-50-most-followed-social-media.html