Người phụ nữ phát thanh viên xin lỗi vì đã ném con mèo của cô ấy

Twitch Natalia Mogollon, được biết đến với biệt danh Alinity và đang phát sóng về chủ đề này, đã trở thành tâm điểm của phản ứng dữ dội khi ném con mèo của cô ấy trong một ấn phẩm mà cô ấy đã mở vào tuần trước. Mặc dù nhà xuất bản đã xin lỗi nhưng các phản ứng vẫn không chấm dứt. Twitch Mặc dù hiện tại anh ấy vẫn chưa cấm nhưng phần lớn những người muốn nhà phát hành sẽ cấm.

Nhà xuất bản nữ, Natalia Mogollon, được biết đến với biệt danh Alinity Divine, đã ném con mèo của mình ra sau bàn làm việc khi chơi Apex Legends vào ngày 18 tháng 7 và những hình ảnh này đã gây rúng động mạng xã hội. Mogollon đã xin lỗi về hành vi của mình vào thời điểm đó, nhưng TwitchNhiều người, kể cả những người ở Mogollan, TwitchAnh ta yêu cầu một lệnh cấm tạm thời.

Vụ việc đã gây ra phản ứng dữ dội trên mạng xã hội vào thứ Sáu, và PETA đã vào cuộc. PETA, tổ chức thực hiện các hành động để bảo vệ động vật và quyền động vật, Twitter Anh ấy đã đăng một dòng tweet từ tài khoản của mình như sau:

Alinity, sau khi tự mình thu thập tất cả những phản ứng này Twitter đã thực hiện một tuyên bố về tài khoản của mình. Alinity, trong tuyên bố của nó

Nói rằng anh ấy đối xử tốt với con mèo của mình sau những lời giải thích này, Alinity cũng tuyên bố rằng bất kỳ quan chức nào cũng rất cởi mở khi đến và kiểm tra điều kiện sống của con mèo của anh ấy.

Vào cuối tuần TwitchGiám đốc phát triển sáng tạo của Marcus ‘djWHEAT’ Graham cho biết ông rất buồn vì những hình ảnh này và tạm thời cho biết Mogollon TwitchAnh ấy nói anh ấy nghĩ nó nên bị cấm. Nói rằng anh ta sẽ cấm Alinity ít nhất một tháng nếu điều đó tùy thuộc vào anh ta, Graham nói thêm rằng những người điều hành đang làm công việc này.

Tất nhiên, sự kiện trở nên sôi động hơn với tuyên bố này, tiếp tục cho đến khi Mogollon bị quấy rối. TwitterPhát biểu từ Mogollon, anh ta nói rằng người nước ngoài đến nhà anh ta và hỏi hàng xóm của họ cho địa chỉ của anh ta.

Twitch hoặc Mongollon đã không bình luận về vấn đề cấm.

Những bài viết liên quan

Back to top button