Người phụ nữ VS Người điên hay Người điên khi bước vào cánh đồng trong trang phục áo tắm Cái gì: Sự khác biệt là gì?

Việc YouTuber Ali Abdülselam Yılmaz vào sân trong trận chung kết Siêu cúp diễn ra ở Istanbul đã tạo ra nhiều chương trình nghị sự trên mạng xã hội hơn là trận đấu. Sự kiện diễn ra trong đêm lịch sử thể thao nước ta này khiến người ta nhớ lại những gì đã diễn ra ở trận chung kết Champions League. Đêm đó a Instagram hiện tượng và Youtuber Kinsey Wolanski bước vào sân trong trang phục áo tắm. Trải nghiệm của hai cái tên hoàn toàn trái ngược nhau. Vậy tại sao?

1 Tháng 6 năm 2019. Mọi thứ đã sẵn sàng cho trận chung kết Champions League tại Madrid, Tây Ban Nha. Tottenham và Liverpool vào sân rất sẵn sàng, trận đấu bắt đầu. Tuy nhiên, khi đến phút thứ 18, một sự kiện thường xảy ra trong lịch sử bóng đá lại diễn ra.

Youtuber và Instagram hiện tượng Kinsey Wolanski bất ngờ vào sân trong trang phục áo tắm. Những hình ảnh về người phụ nữ bị nhân viên bảo vệ lật tẩy không kém những hình ảnh về trận đấu trên mạng xã hội.

Sau sự kiện, Wolanski InstagramSố lượng người theo dõi 230 nghìn 2 đến hàng triệu:

Thu nhập của Wolanski không thể chỉ được thể hiện ở những người theo dõi. Bởi vì quảng cáo trên bộ đồ bơi mà anh ấy đang mặc là quảng cáo cho một trang web có nội dung khiêu dâm. Trang web này thuộc về một Youtuber có tên Vitaly Zdorovetskiy. Hơn? Cô ấy là bạn gái của Wolanski. Zdorovetskiy, người có 10 triệu thành viên tích cực trên trang web của mình trước sự kiện, đã đến sân trong bộ đồ bơi và quảng cáo nó. đến 32 triệu thành viên đạt.

Giá trị tiền tệ của hình này 4 Triệu đô la được đo. Một cuộc điều tra sau đó cho thấy Wolanski và bạn gái của anh ta đã cố gắng thực hiện cùng một quảng cáo trong trận Chung kết Copa America, nhưng đã bị bắt trước khi họ ra sân. Bộ đôi này thích quảng cáo các trận đấu bóng đá nổi tiếng nhất thế giới và họ cũng kiếm được tiền. quá đủ đang ăn.

Hãy đến đêm qua… 14 tháng 8 năm 2019, Istanbul, mọi thứ đã sẵn sàng cho trận Chung kết Siêu cúp. Biên bản được hiển thị 14 và …

Nhà vô địch Champions League Liverpool, tức là, đội thắng trong trận đấu mà Wolanski được tung vào sân, sẽ đối đầu với nhà vô địch Europa League là Chelsea. Khi đến phút thứ 14, một sự kiện thường xảy ra trong lịch sử bóng đá lại xảy ra.

Youtuber Thổ Nhĩ Kỳ và Instagram hiện tượng Điên hay sao?, tên thật Ali Abdulselam Yilmaz, vào sân. Anh ấy không mặc đồ bơi, anh ấy đang mặc áo phông. Trên áo phông có dòng chữ “Fk off” thay cho lời quảng cáo. Yilmaz, hành động này của Wolanski “thương mại Thành Công” Không biết anh ta làm vậy là để chỉ trích hay để kiếm được những người theo dõi giống như anh ta. Không có tuyên bố theo hướng này được nêu ra.

Tuy nhiên, có một số điều chắc chắn. Youtuber người Thổ Nhĩ Kỳ, người đã bị giam giữ sau vụ việc, Instagram đã đóng hồ sơ của bạn:

Của Yilmaz YouTube nếu kênh hơn 40 nghìn người theo dõi đã mất. Hóa ra là trong khi kế hoạch của Wolanski và người tình của anh ta có kết quả thì kế hoạch của Yılmaz lại không. Lần này, mạng xã hội không nói về hiện tượng áo tắm mà là của một công dân nước sở tại với những câu chửi thề được viết trên đó.

Các phản ứng đã phát triển như một trận tuyết lở và tiếp tục phát triển…

Trong khi để lại một sự kiện mà chúng tôi ước đã không xảy ra; Trường hợp của Wolanski và Yılmaz chỉ ra những vấn đề lớn nhất của Internet và mạng xã hội, khác xa với bóng đá:

Mọi người thích xem ảnh khoả thân. Hiện tượng rất thoải mái với tình dục và họ thu được lợi ích từ những công việc này, bất kể hành động của họ không phù hợp như thế nào. Khi có một người đàn ông dẫn dắt và tình dục không đến cùng, mọi thứ trở nên đảo lộn.

Internet, một người phụ nữ, một người phụ nữ cuộc sống riêng tư của bạn thích nói chuyện. Đặc biệt nếu người phụ nữ đó là người không quan tâm đến danh tiếng của bạn bè và yêu những gì mọi người nghĩ về cô ấy. 4 có thể kiếm được hàng triệu đô la.

Chúng tôi nghĩ rằng những điều tương tự là hợp lệ đối với Yılmaz, người không đo lường chính xác hành động của mình sẽ được đón nhận như thế nào. Đặc biệt là ở Thổ Nhĩ Kỳ, mọi người không muốn các vấn đề phát sinh trong những đêm nhạy cảm như vậy đối với đất nước của họ, trong thời gian nằm trong chương trình nghị sự quốc tế. Nếu bất kỳ ai gây ra vấn đề, họ đang bày tỏ chính đáng phản ứng của mình trên internet.

Nếu đó là một hiện tượng của Anh hoặc Nga, có lẽ nó đã không nhận được nhiều phản ứng dữ dội như vậy. Ngay cả khi Wolanski vào sân ở Thổ Nhĩ Kỳ, anh ấy có thể kiếm lời theo cách riêng của mình, bởi vì thế giới sẽ lại nói về anh ấy. Có thể nó sẽ vấp phải phản ứng ở nước ta, nhưng 4 Anh ấy vẫn có thể kiếm được một triệu đô la.

Kết quả là… Bộ lọc giá trị đạo đức và đạo đức của truyền thông xã hội và internet; tình dục, bản sắc của người phụ nữ không hoạt động đủ tốt. Nhưng khi bấm vào các tĩnh mạch nhạy cảm khác thì không ai được tha.

chung ta hy vọng Ali Abdulselam Yilmaz nhận ra mình đã mắc lỗi gì, xem mình đã làm tổn hại đến danh tiếng của mình như thế nào mà gần đây mình mới khôi phục lại được. Vì lý do này, anh ấy xin lỗi tất cả mọi người, như anh ấy nên làm; nó tạo ra những tác phẩm sẽ bù đắp cho những sai lầm của nó, chứ không phải những tác phẩm sẽ tạo ra một chương trình nghị sự trong một thời gian.

Mặc dù ngay cả những người dùng YouTube đi vào rừng tự sát ở Nhật Bản và quay video cũng có thể thoát khỏi nó, nhưng vẫn chưa quá muộn đối với Yılmaz. Tuy nhiên, sự kiện này phổ biến hơn các quốc gia khác sau cuộc thi. dư luận ở Thổ Nhĩ Kỳ. nó liên quan.

Nhân dịp này, chúng tôi mong muốn tất cả các nhà xuất bản hiểu rõ hơn về đất nước Thổ Nhĩ Kỳ và sự nhạy cảm của người dân Thổ Nhĩ Kỳ. Yılmaz phải ra sân và giành lại trái tim mà anh đã tan vỡ. Anh ấy có làm được không, thời gian sẽ trả lời …

Những bài viết liên quan

Back to top button