Người rò rỉ công nghệ nổi tiếng @evleaks tuyên bố nghỉ hưu

Nhiều báo cáo và thông tin rò rỉ về ngành công nghiệp công nghệ đã được tiết lộ với thế giới, nhờ nhà rò rỉ nổi tiếng @evleaks.

@evleaks, người đã tiết lộ tên của mình trước đó là Evan Blass, đã chính thức tuyên bố nghỉ hưu trên tay cầm twitter của mình. Lý do được trích dẫn cho động thái này là anh ta không thể dành đủ thời gian và đầu tư vì hầu như không có lợi nhuận.

@evleaks, Evan Blass có 187.000 người theo dõi với hơn 1, 450 tweet với thông tin rò rỉ từ các thương hiệu công nghệ khác nhau như Apple, HTC, Samsung, HTC, Microsoft và nhiều hơn nữa.

Trong một cuộc phỏng vấn với The Next Web, Blass đã đề cập đến lý do nghỉ hưu là ‘hơi phức tạp’. Anh ấy nói rằng cuối cùng của tất cả các công việc khó khăn, cuối cùng nó sẽ đến tiền. “Đang cố gắng kiếm tiền từ luồng Twitter rò rỉ không phải là dễ dàng. Đầu tiên, tôi đã thử tài trợ hàng tháng. Sau đó, hàng tuần. Sau đó, các tweet được tài trợ duy nhất. Tôi đã nhận tiền quyên góp – cảm thấy giống như trò chơi trực tuyến vậy, ”anh nói thêm.

Anh ấy tiếp tục nói, “Tôi cũng đã bắt đầu một trang web, và nó thực sự được thực hiện một cách đáng kính, nhưng với tất cả những rò rỉ đang diễn ra Twitter Dù sao, mọi người có rất ít động lực để truy cập và hầu hết khán giả am hiểu công nghệ của tôi dường như cũng là những người dùng chặn quảng cáo khá nặng. Tất cả cộng thêm vào một cuộc sống thiếu bền vững và căn bệnh ngày càng nặng thêm [Ed; Blass was diagnosed with multiple sclerosis], Tôi cần đảm bảo rằng mình có thể chuẩn bị tốt hơn cho tương lai, về mặt tài chính ”.

Tất cả mọi thứ tốt đẹp cũng sẽ đến hồi kết thuc. Cảm ơn bạn vì một hai năm tuyệt vời. [RETIREMENT]

– Evan Blass (@evleaks) Tháng 8 3, 2014

Blass hiện đang tìm kiếm một sự nghiệp khác. Evan Blass đã làm việc với Engadget và PocketNow sau khi nghỉ việc và bắt đầu hồ sơ twitter của mình và một trang web song song để phục vụ cho thông tin bị rò rỉ từ các nguồn nổi tiếng và đáng tin cậy của anh ấy. Khi được hỏi về cách kiếm được thông tin bị rò rỉ của mình, anh ấy trả lời “Nguồn tốt, đồng nghiệp tốt để đưa ra ý tưởng và chúc may mắn.”

Thông tin rò rỉ của Blass đã được công bố trên hầu hết các blog và trang web công nghệ trên khắp internet. Mặc dù tất cả thông tin có thể không hoàn toàn đúng sự thật, nhưng hầu hết chúng đều có tỷ lệ thành công cao. Lý do chính đằng sau việc đóng cửa dịch vụ rò rỉ của anh ấy là những tổn thất mà anh ấy đang gánh chịu. Theo Blass, những người theo dõi chủ yếu là giới công nghệ đến trang web của anh ấy để tìm thông tin. Tuy nhiên, trang web của anh ấy không thể đặt quảng cáo, nguồn thu nhập chính của anh ấy, vì nó vô dụng, vì hầu hết các nhà công nghệ sử dụng trình chặn quảng cáo, loại bỏ nguồn thu nhập chính của anh ấy.

Evan hiện chắc chắn về tương lai của trang web của mình, nhưng đã quyết định rằng phần điều khiển twitter của anh ấy bây giờ sẽ là không gian cá nhân và những người theo dõi vẫn được chào đón.

Nếu bạn muốn tài trợ cho @evleaks và thuyết phục anh ấy trở lại, bạn cũng có thể đóng góp. Indiegogo đang thực hiện một chiến dịch (do TK TechNews tổ chức) để quyên góp tiền cho Evan Blass. Nhấp vào liên kết này và đóng góp của bạn. Quỹ này là để giúp Evan về các chi phí y tế và giúp anh ấy có đủ tiền cần thiết để có thể khỏe mạnh và quay trở lại cộng đồng công nghệ.

Vĩnh biệt Evan. Chúng tôi (và toàn bộ ngành công nghệ) sẽ nhớ @evleaks. Nhóm Deccan Chronicle Tech chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất cho tương lai của bạn. Chúc mừng!

. .