Người sáng lập Snapchat: TikTok, InstagramCó thể đánh bại

“Tôi yêu TikTok và là một người hâm mộ cuồng nhiệt.” Những lời này thuộc về Evan Spiegel, Giám đốc điều hành của Snap, công ty mẹ của nền tảng truyền thông xã hội nổi tiếng Snapchat. Doanh nhân nổi tiếng, ứng dụng chia sẻ video có trụ sở tại Trung Quốc InstagramAnh ta nghĩ rằng anh ta có thể truất ngôi cô ta.

Ứng dụng chia sẻ video và hình ảnh được phát hành vào năm 2011 bởi Evan Spiegel, Bobby Murphy và Reggie Brown Snapchatlà một trong những nền tảng truyền thông xã hội được sử dụng nhiều nhất trong một thời kỳ.

Vậy thì sao, FacebookTính năng câu chuyện thương hiệu của Snapchat Instagram. là một điểm đột phá quan trọng đối với ứng dụng phổ biến. Facebookchính sách độc quyền tích cực của Facebooktừ chối bán cho, đã khiến Snap đi xuống.

Snapchat đã đóng cửa vào năm ngoái với 210 triệu người dùng hoạt động hàng ngày.

Giám đốc điều hành Snap Evan Spiegel, người đã có nỗ lực đáng kể để đưa Snapchat trở lại ngày xưa, là nền tảng đối thủ. TikTokAnh ấy nói rằng anh ấy yêu cô ấy rất nhiều và là một fan hâm mộ lớn.

của TikTok Messengernền tảng truyền thông xã hội lớn thứ ba trên thế giới, không tính các nền tảng trò chuyện như WhatsApp hay WeChat. InstagramSpiegel nói rằng nền tảng dựa trên Trung Quốc có một tiềm năng phi thường.

Giám đốc điều hành Snap Evan Spiegel, TikTok InstagramNghĩ rằng anh ấy có thể vượt qua

Spiegel được sử dụng để thể hiện tài năng của người dùng hơn là địa vị xã hội. TikTokAnh ấy nghĩ rằng anh ấy đang tạo ra nội dung trong. Sự khác biệt về sắc thái này InstagramNói rằng nó có thể là chìa khóa để vượt qua.

Công ty công nghệ Trung Quốc ByteDance TikTok, ứng dụng video dạng ngắn được phát triển bởi InstagramAnh ấy đã có thể vượt qua. Người dùng hoạt động hàng tháng của cả hai nền tảng được tính bằng tỷ. Snapchat, công ty mà Spiegel không từ bỏ bất chấp mọi thứ, đã đóng cửa vào năm ngoái với 210 triệu người dùng hoạt động hàng ngày.

Nguồn: https://thenextweb.com/socialmedia/2020/01/20/snap-founder-says-tiktok-could-dethrone-instagram/

Những bài viết liên quan

Back to top button