Người ta biết bộ xử lý Redmi nào sẽ được sử dụng Note 8

redmi Note 8 và phiên bản Pro là hai điện thoại chúng tôi đã chờ đợi. Vài ngày trước, buổi giới thiệu thương hiệu trung lưu mới của Trung Quốc đã chính thức được công bố. Ngoài ra, hôm nay chúng tôi có rò rỉ đầu tiên trong cả hai mô hình. Trong số đó, chúng ta đã biết về bộ xử lý mô hình Pro.

Có nghi ngờ về việc bộ xử lý Redmi sẽ là gì Note 8 sẽ được sử dụng từ Mẫu Pro đi kèm với Helio G90T, đó là một con chip để chơi trong tầng lớp trung lưu. Do đó, người ta suy đoán rằng mô hình bình thường cũng sẽ sử dụng bộ xử lý MediaTek, nhưng điều đó dường như không xảy ra.

Nó đã được tiết lộ sẽ là bộ xử lý Snapdragon 665 mà chúng ta sẽ gặp ở Redmi Note 8. Những tuần này thường suy đoán rằng đây sẽ là bộ xử lý bạn chọn. Đây là một trong những sản phẩm nổi tiếng nhất trong thị trường trung lưu, vì vậy một số trong đó không gây ngạc nhiên cho các thương hiệu Trung Quốc.

redmi Note 8

Các thương hiệu Trung Quốc đã sử dụng chip này trước đây. Từ Xiaomi Mi A3 có bộ xử lý này Do đó, rõ ràng theo cách này, chúng ta đang đối mặt với một chiếc điện thoại đến khu vực giữa. Một bộ xử lý hoạt động tốt trong phân khúc thị trường này.

Do đó, một trong những chi tiết quan trọng nhất về Redmi được tiết lộ theo cách này. Note 8. Tuần trước có rất nhiều tin tức trên cả hai điện thoại. Có rất nhiều tranh luận về máy ảnh, vì một trong hai mô hình được mong đợi sử dụng cảm biến 64 MP, người đầu tiên trên thị trường làm như vậy.

Sự chờ đợi là khá ngắn bây giờ. Thứ năm ngày 29 tháng 8, nó sẽ được trình bày chính thức Redmi này Note và Note 8 Chuyên nghiệp. Sau đó, chúng ta có thể thấy những gì thương hiệu Trung Quốc đã chuẩn bị với một tầng lớp trung lưu mới. Mặc dù họ đã nhìn thấy kết quả tốt từ thế hệ trước, nhưng đó chắc chắn là một thành công.