Người tạo máy bay không người lái trên sao Hỏa để tạo máy bay không người lái mã nguồn mở

CÁC NASA đã làm việc với một số công ty trong việc phát triển sự khéo léo của máy bay không người lái đó là sự kiên trì của rover, người hiện đang khám phá sao Hỏa. Một trong những công ty này là Thụy Sĩ Maxonngười chịu trách nhiệm về hệ thống chính xác của Khéo léo và ai hiện đang gia nhập Bắc Mỹ auterion để tạo ra một máy bay không người lái mã nguồn mở.

Các công ty đang hợp tác để mang lại lợi ích cho khách hàng sử dụng máy bay không người lái của công ty và chính phủ, sẽ hoạt động thông qua mô-đun điện tử hàng không. nhảy dùcho auterionvà với các động cơ BLDC của công ty Thụy Sĩ. Với điều này, có thể kỳ vọng rằng các công ty sẽ phát triển một dự án máy bay không người lái thương mại và công nghiệp với hiệu quả năng lượng, bảo mật tốt và tính linh hoạt cao.

Sự hợp tác này có thể khá có lợi cho phương thức hoạt động của công ty Bắc Mỹ, tin rằng công việc chung này sẽ củng cố hơn nữa lĩnh vực máy bay không người lái mã nguồn mở. CÁC auterion khẳng định rằng điều này sẽ hỗ trợ hơn nữa việc tích hợp các hệ sinh thái thương mại, chính phủ và phi lợi nhuận.

Tín dụng: Tiết lộ Maxon

Cả hai công ty đang đặt cược rằng bí quyết của họ có thể giúp vận hành các đội bay không người lái dễ dàng hơn cho khách hàng, giảm chi phí mà họ phải chịu trong quá trình phát triển. Hơn nữa, họ đang tìm cách khám phá một số cơ hội lâu dài cùng nhauchủ yếu trong lĩnh vực hệ thống đẩy, lái tự động và giám sát thời gian thực.

“Với động cơ của chúng tôi trên máy bay trực thăng Ingenuity của NASA, chúng tôi bay trên sao Hỏa. Chúng tôi hiện đang tập trung vào máy bay không người lái trên Trái đất, chúng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong tương lai tự động hóa. Tôi rất vui vì chúng tôi đang hợp tác với Auterion, chia sẻ kiến ​​thức và kinh nghiệm của mình để chúng tôi có thể phục vụ khách hàng tốt hơn trong thị trường máy bay không người lái năng động. Chuyên môn của anh ấy về phần mềm bay không người lái, cùng với 60 năm kinh nghiệm của chúng tôi với tư cách là chuyên gia truyền động và động cơ toàn cầu, sẽ mang lại các giải pháp đầy hứa hẹn cho tương lai. ”
– Giám đốc điều hành Maxon Eugen Elmiger cho biết.

rất nhiều cho Maxon như cho auterion sự hợp tác này đáp ứng nhu cầu của các công ty, với một công ty cung cấp kiến ​​thức phần cứng và thực hiện phần phần mềm. Với điều này, họ sẽ làm việc cùng nhau để đáp ứng tốt hơn nhu cầu hiện tại của khách hàng, nhưng đó cũng là một bước quan trọng để họ phát triển các công nghệ tự hành.

Nguồn: Drone DJ, Maxon

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button