Người treo cổ APK

Hangman APK

com.tellmewow.senior.hangman

Người treo cổ
APK 1 Người treo cổ
APK 2 Người treo cổ
APK 3 Người treo cổ
APK 4
Tận hưởng trò chơi treo cổ trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn! Trò chơi cổ điển phi thường này phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt đối với những người trưởng thành muốn rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ và từ vựng hoặc trẻ học từ mới. Hangman cổ điển cho thiết bị của bạn.

Hangman cũng đi kèm với một 2 chế độ trình phát nơi bạn có thể viết từ của riêng mình và chơi với bạn bè và gia đình. Chọn một từ và thưởng thức các trò chơi với các từ không giới hạn. Họ sẽ phải đoán nó bằng cách sử dụng gợi ý. Chế độ thực sự thú vị!

Kiểm tra điểm tối đa của bạn trên bảng xếp hạng và so sánh hồ sơ của bạn với bạn bè hoặc người chơi từ các quốc gia khác nhau.

Người treo cổ, còn được gọi là "treo cổ" là một trò chơi cổ điển, trong đó bạn sẽ phải đoán một từ bằng cách chọn các chữ cái mà bạn nghĩ có thể được bao gồm trong đó.

Trò chơi hangman sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn chọn nguyên âm và phụ âm để cố gắng đoán từ nào bị ẩn. Đối với mỗi sai lầm mà bạn mắc phải, hình dáng của một người đàn ông dính sẽ được hình thành: đầu tiên là giá treo cổ, sau đó là đầu, cơ thể và cuối cùng là cánh tay và chân. Đoán từ trước khi gallow hoàn thành.

Bạn sẽ thắng trò chơi hangman nếu bạn có thể viết từ đúng trước khi hình người que hoàn thành. Nếu không, nó sẽ bị treo và trò chơi sẽ được hoàn thành.

Gợi ý: sử dụng nguyên âm trước, vì có nhiều cơ hội đoán một chữ cái bí mật (a, e, i, o, u, v.v.).

ĐẶC TRƯNG

– Dành cho mọi lứa tuổi. Hangman lý tưởng cho người lớn và người chơi cao cấp Từ hàng trăm từ và cấp độ Tìm hiểu từ vựng và từ trong các ngôn ngữ khác nhau để 2-chế độ người chơi So sánh điểm số của bạn với bạn bè và người chơi trên toàn thế giới

Hangman có sẵn trong các ngôn ngữ khác nhau cho người chơi trên khắp thế giới: ahorcado Tây Ban Nha, hangman tiếng Anh, tiếng Bồ Đào Nha jogo da forca, tiếng Pháp le Pendu, tiếng Ý của Ý và nhiều hơn nữa!

GIỚI THIỆU

Tellmewow là một công ty phát triển trò chơi di động chuyên điều chỉnh dễ dàng và khả năng sử dụng cơ bản, điều này khiến trò chơi của chúng tôi trở nên lý tưởng cho người già hoặc người trẻ, những người chỉ muốn chơi một trò chơi không thường xuyên mà không gặp rắc rối lớn.

TIẾP XÚC

Nếu bạn có bất kỳ đề xuất cải tiến hoặc muốn thông báo về các trò chơi sắp tới mà chúng tôi sẽ xuất bản, hãy theo dõi chúng tôi trên các mạng xã hội của chúng tôi.

@tellmewow

Có gì mới

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã chơi Hangman! Trò chơi lý tưởng để phát triển kỹ năng ngôn ngữ. Có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga và tiếng Đức. Thích hợp cho mọi lứa tuổi: trẻ em, người lớn và người cao niên. 2Chế độ chơi và bảng xếp hạng Hàng ngàn từ để đoán.

Chúng tôi rất vui khi nhận được ý kiến ​​và đề xuất của bạn. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ lỗi nào trong trò chơi, bạn có thể viết thư cho chúng tôi tại [email protected]

Tải xuống APK

Thông tin thêm

Tên Người treo cổ
Gói com.tellmewow.senior.hangman
Phiên bản 2.9.3
Kích thước 26,34 MB
Được phát triển bởi Trò chơi cao cấp