Người Việt Tự Xây “Hàng rào iPhone” cho ngôi nhà của mình

hàng rào iPhone 2

AppleNhư tất cả chúng ta đều biết, iPhone của chúng ta khá tuyệt vời nhưng đắt tiền smartphones. Tất cả chúng ta đều muốn sở hữu một chiếc vì bộ tính năng của nó và nâng cao địa vị xã hội. Tuy nhiên, bạn đã bao giờ nghĩ đến việc xây dựng ngôi nhà của mình bằng một chiếc điện thoại thông minh đắt tiền như vậy chưa? Nghe có vẻ điên rồ, phải không? Vâng, không phải để một người đàn ông Việt Nam đã sử dụng khoảng 2000 chiếc iPhone (hàng thật, bạn nhớ nhé) để xây hàng rào cho ngôi nhà của mình.

Một người dân ở tỉnh Vĩnh Long, miền Nam Việt Nam, tên Nguyễn Minh Hiền, cho biết đầu tiên đã mua 107 chiếc iPhone. Anh ấy đã tháo màn hình và tất cả các thành phần bên trong để lấy vỏ nhôm (hoặc bảng điều khiển phía sau) của các thiết bị. Sau đó anh ấy đã sử dụng những vỏ bọc này để bắt đầu xây dựng một hàng rào độc đáo cho ngôi nhà của mình.

hàng rào iPhone 1

Bây giờ, như đã thấy trong hình trên, người đàn ông đã sử dụng vỏ của một số mẫu iPhone thế hệ trước, bao gồm cả iPhone 6 và 6 Plus, iPhone 6S và 6S Plus, & 7 và 7 Thêm.

Cuối cùng khi anh ta hoàn thành hàng rào, hơn 2000 vỏ iPhone đã được sử dụng và đã đến lúc Minh Hiền khoe ‘hàng rào iPhone’ độc nhất vô nhị của mình trên TikTok, một nền tảng chia sẻ video ngắn đã bị cấm ở Ấn Độ vài tháng nay. Video đã lan truyền với hơn 1.8 triệu lượt xem. Bạn có thể xem video anh ấy chia sẻ trên TikTok ngay tại đây:

Vào thời điểm đó, những người xem video trên TikTok đều nghĩ rằng những chiếc iPhone trong hàng rào là giả. Tuy nhiên, sau đó người ta đã xác nhận rằng vỏ thực sự là từ iPhone thật – không có bất kỳ thành phần nào bên trong. Chi phí được báo cáo của hàng rào siêu cắt cổ này là khoảng 10.700 đô la (~ Rs 7(88,036).

Bây giờ, tôi biết rằng không ai có suy nghĩ đúng đắn của họ sẽ nghĩ đến việc tạo lại “hàng rào iPhone” này cho ngôi nhà của họ. Tuy nhiên, thực tế là người đàn ông đã đủ điên rồ để xây dựng cả một hàng rào bằng iPhone chỉ là hoàn toàn điên rồ!