Nguồn gốc Galaxy R I9103 Android 2.3.6 và cài đặt RecoveryworkMod Custom Recovery [How To]

Samsung Galaxy R I9103 có thể dễ dàng nâng cấp lên phục hồi đặc biệt (ClockworkMod) và sau đó được định tuyến để có quyền truy cập đầy đủ vào sistema để bạn có thể cài đặt ứng dụng root và flash ROM tùy chỉnh. Chúng tôi có một hướng dẫn rất đơn giản về cách root Galaxy R I9103.

Khi bạn tiếp tục đọc bên dưới, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn toàn bộ quá trình làm thế nào để root Galaxy R I9103 và cách cài đặt phục hồi ClockworkMod bằng ODIN. Hướng dẫn này sẽ không xóa dữ liệu của bạn, nhưng nó luôn luôn tốt để sao lưu dữ liệu của bạn. Hãy tiếp tục với hướng dẫn dưới đây.

Nguồn gốc Galaxy R I9103 Android 2.3.6 và cài đặt RecoveryworkMod Custom Recovery (Cách thực hiện) 1

Sự từ chối: Tất cả các công cụ, sửa đổi hoặc ROM được đề cập dưới đây là tài sản của chủ sở hữu / nhà phát triển tương ứng của họ. Chúng tôi (TeamAndroid.com) hoặc nhà phát triển không chịu trách nhiệm nếu bạn làm hỏng hoặc làm hỏng thiết bị của bạn. Chúng tôi không yêu cầu bạn thử hướng dẫn này ????

Đảm bảo bạn đã cài đặt tất cả trình điều khiển USB Samsung Galaxy R để kết nối nó với máy tính. Tải xuống Samsung Galaxy R Bộ điều khiển USB! Ngoài trình điều khiển USB, có một vài điều cần lưu ý.

1. Bạn phải bật chế độ gỡ lỗi USB. Điều này giúp kết nối điện thoại Android của bạn với PC. Xem tại đây: Cách bật gỡ lỗi USB.

2. Pin điện thoại của bạn nên được sạc 80-85%. Nếu điện thoại di động của bạn đột nhiên chết do pin, trong khi flash ROM hoặc cài đặt sửa đổi và cập nhật, điện thoại di động của bạn có thể chết vĩnh viễn. Nhìn vào đây: Cách kiểm tra phần trăm pin.

3. Tạo một bản sao lưu tất cả dữ liệu quan trọng của bạn mà bạn có thể cần ngay lập tức sau khi cập nhật ROM mới hoặc tạo bản sao lưu chỉ trong trường hợp, bạn không bao giờ biết khi nào xảy ra lỗi. Xem bên dưới cách sao lưu dữ liệu của bạn:

Bạn cũng có thể sao lưu dữ liệu bằng Samsung KIES cho thiết bị của mình, nhưng nếu bạn sao lưu dữ liệu theo cách thủ công, bạn sẽ nhận được nhiều tùy chọn hơn bạn chọn và rất dễ dàng di chuyển dữ liệu trên các thiết bị Android từ các nhà sản xuất khác nhau, tức là chuyển Samsung Galaxy Note sao lưu dữ liệu vào HTC One X.

4. Điện thoại di động của bạn phải được mở khóa nhà máy. Hướng dẫn bổ sung cho các thiết bị Android bị khóa sẽ được thêm vào trong hướng dẫn để mở khóa thiết bị.

Bây giờ, hãy tiếp tục với hướng dẫn bên dưới về cách cài đặt phục hồi ClockworkMod và root tùy chỉnh Galaxy R I9103 và bất kỳ chương trình cơ sở chính thức.

Nguồn gốc Galaxy R I9103 Android 2.3.6 và cài đặt RecoveryworkMod Custom Recovery (Cách thực hiện) 2

Cách cài đặt CWM Recovery trên Galaxy R I9103

Chúng tôi đã biên soạn hướng dẫn chi tiết từng bước về cách cài đặt ClockworkMod Recovery Galaxy A. Nếu bạn quen cài đặt các bản cập nhật chính thức thông qua ODIN trên Samsung Galaxy Thiết bị này sẽ không khác nhau cho bạn.

Đọc từng dòng cẩn thận và chắc chắn đọc toàn bộ hướng dẫn một lần trước khi thực hiện trên thiết bị di động của bạn.

Nhớ lại:

  • Hướng dẫn này chỉ dành cho Samsung Galaxy R I9103. Đừng thử điều này trên các biến thể điện thoại khác.
  • Hãy chắc chắn sao lưu tất cả dữ liệu trên điện thoại của bạn trước khi tiếp tục.
  • Hướng dẫn gốc là trên trang tiếp theo.

Hoàn thành các hướng dẫn từng bước:

Anh ấy đã qua 1 – Tải xuống khôi phục CWM (cwm_4.0.0.2_for_i9103.rar) để Galaxy R vào máy tính của bạn và giải nén tệp zip.

Anh ấy đã qua 2 – Tải xuống ODIN v1,85 sẽ giúp bạn cài đặt Android 4.0.4 tại samsung Galaxy R I9103.

Anh ấy đã qua 3 – Switch từ điện thoại của bạn Bây giờ, hãy vào chế độ tải xuống. Thế nào? Nhấn và giữ nút Giảm âm lượng + Trang chủ cùng nhau, sau đó nhấn nút Nguồn cho đến khi bạn thấy một robot xây dựng Android và một hình tam giác. Nhấn Power lần nữa để xác nhận rằng bạn vào Chế độ tải xuống.

Anh ấy đã qua 4 – Hãy chắc chắn rằng bạn có nó Galaxy A Trình điều khiển USB được cài đặt trên máy tính của bạn.

Anh ấy đã qua 5 – Mở ODIN trên máy tính của bạn. Kết nối thiết bị di động của bạn với máy tính khi thiết bị của bạn ở chế độ tải xuống.

Anh ấy đã qua 6 – Nếu điện thoại di động của bạn được kết nối thành công, một ID: Hộp COM sẽ chuyển sang màu vàng với số cổng COM. Bước này có thể mất thời gian.

Anh ấy đã qua 7 – Bây giờ chọn tập tin bạn cần flash / cài đặt trên điện thoại di động của bạn. Tập tin này là những gì bạn vừa tải xuống trong Bước 1.

  • Nhấp vào 'PDA' và chọn tệp .tar.

Anh ấy đã qua 8 – Trong ODIN, kiểm tra Tự động khởi động lạiF. Đặt lại thời gian Việc chọn.

Anh ấy đã qua 9 – Bây giờ bấm vào nút Bắt đầu trong ODIN. Quá trình cài đặt sẽ bắt đầu và sẽ mất vài phút để hoàn thành.

Bước 10 – Sau khi cài đặt hoàn tất, điện thoại của bạn sẽ khởi động lại. Sau khi xem màn hình chính, ngắt kết nối điện thoại của bạn khỏi máy tính.

Cô ấy đây rồi. Điện thoại của bạn Galaxy R hiện đã cài đặt phục hồi ClockworkMod dưới dạng phục hồi tùy chỉnh.

Nếu bạn có vấn đề xin vui lòng gửi cho chúng tôi một bình luận dưới đây và chúng tôi sẽ trả lời bạn càng sớm càng tốt với một giải pháp hoặc giải pháp cho vấn đề của bạn.

Bây giờ nếu bạn muốn root Galaxy R I9103, mở trang tiếp theo để có hướng dẫn đầy đủ với hướng dẫn từng bước.