Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Nguồn gốc Onechanbara cho PS4 Cuối cùng cũng được phát hành tiếng Anh tại Least in Asia

Tin tức

Nhà xuất bản D3, On Onbbara Origin đã được phát hành cho PS4 vào tháng 12, nhưng nó chỉ bằng tiếng Nhật. May mắn thay, điều này sẽ sớm thay đổi.

Nhà xuất bản D3, On Onbbara Origin đã được phát hành cho PS4 vào tháng 12, nhưng nó chỉ bằng tiếng Nhật. May mắn thay, điều này sẽ sớm thay đổi.

Nhà xuất bản Cloud Leopard Entertainment có trụ sở tại Tokyo được công bố gần đây trực tiếp rằng nó sẽ ra mắt trò chơi vào mùa hè năm 2020 với cả phụ đề và giọng nói bằng tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Trung (truyền thống và đơn giản hóa cho phụ đề) và tiếng Hàn.

Mặc dù thông báo được đưa ra cho thị trường châu Á, điều này có nghĩa là người hâm mộ nói tiếng Anh cuối cùng sẽ có thể thưởng thức trò chơi bằng ngôn ngữ của họ bằng cách nhập nó.

Hiện tại, chúng tôi không biết rằng Cloud Leopard, nơi có tham vọng xuất bản toàn cầu được nêu trong Trang web của họ dự định sẽ tạo điều kiện cho sự ra mắt của trò chơi trên toàn thế giới.

Tình cờ, họ cũng chọn xuất bản cho Wings of Darkness tuyệt đẹp của Sản xuất khả năng.

Chúng tôi đã liên hệ với cả Nhà xuất bản Cloud Leopard và Nhà xuất bản D3 để hỏi về một bản phát hành phương Tây có thể có, nhưng hiện tại, ít nhất chúng tôi biết rằng Onechanbara Origin sẽ được phát hành bằng tiếng Anh và đó là tin tuyệt vời.

Nếu bạn không quen thuộc với Nguồn gốc Onechanbara, thì đó là bản làm lại cho PS4 của hai trò chơi Onechanbara đầu tiên.

Bạn có thể thưởng thức đoạn trailer mới nhất, xem DLC của trò chơi, loạt ảnh chụp màn hình và đoạn giới thiệu trước đó, một video và bộ sưu tập khác, tiết lộ về nghệ thuật hộp, lối chơi đầu tiên, bộ sưu tập hình ảnh trước đó, một đợt gần đây, một nhóm khác hình ảnh và trailer đầu tiên và nhiều hơn nữa từ tất cả các cách trở lại vào tháng 2 năm 2019.