Nguy cơ mưa 2, Mới 1.0 thay đổi bản đồ đường đi của PC và console với khoảng thời gian

Giải phóng 1.0Đặt thành tháng 8 trên PC và thả xuống bàn điều khiển

Hopoo liên tục kiểm tra các mốc quan trọng Nguy cơ mưa 2 bản đồ đường bộ, nhưng 1.0 Có một sự thay đổi kế hoạch cho sự ra mắt của nó. Phiên bản Steam Early Access ban đầu được liên kết cho mùa xuân năm 2020 bây giờ là vào tháng 8 năm 2020 1.0Và phiên bản console Nguy cơ mưa 2 mục tiêu giảm này.

Chúng tôi đang trong tình trạng trì hoãn, nhưng như các nhà phát triển trên Steam giải thích, “Thời gian không thay đổi do COVID-19.” Không giống, 1.0 có một mong muốn dành nhiều thời gian hơn để tạo ra tác động tốt nhất với sự ra mắt của họ. Nguy cơ mưa 2 Đó là một quá trình chuyển đổi 2D sang 3D gây sốc và mọi người thường nhận được các tựa game hành động roguelike trong Early Access, nhưng luôn có cơ hội để cải thiện.

Hợp nhất 1.0″Muốn” trải nghiệm chơi trò chơi hoàn chỉnh, và điều đó có nghĩa là không chỉ hoàn thành và cải thiện nội dung, mà còn phát triển và xác định lại các tính năng và nội dung còn lại “.

Đặc biệt, cuối cùng 1.0 Theo lời kêu gọi tư vấn, các nhà phát triển đang làm việc trên trình duyệt máy chủ và hỗ trợ máy chủ chuyên dụng để giúp giải quyết các khiếu nại về các trò chơi nhanh. Nguy cơ mưa 2 Nó đã mở rộng. Tính năng này có chức năng là một chức năng quan trọng khi khởi chạy, nhưng xương trần rất mạnh và trò chơi đã phát triển để tìm thấy chỉ một trận đấu trong quá khứ – bạn phải tìm đúng trận đấu.

Trình duyệt máy chủ cho phép bạn lọc theo độ khó, ping và số lượng người chơi, trong số các tiêu chí khác. Bạn có thể bảo vệ tiền sảnh của bạn bằng mật khẩu và tạo nhãn. Đây là bản xem trước của những gì đang diễn ra:

Ngay cả khi chủ nhà vẫn không di chuyển, tôi hy vọng rằng nếu mọi người chơi với các thiết lập yêu thích của họ trong sảnh, mọi người sẽ không dừng lại do ping, khó khăn hoặc các cải tiến khác. Chúng tôi cũng hy vọng rằng trình duyệt máy chủ tích hợp sẽ cho phép máy chủ riêng được lưu trữ trong cộng đồng. “

Có thể điều này ảnh hưởng đến bạn, có thể không. Bản cập nhật lớn tiếp theo của PC cũng sẽ bao gồm những người mới và người vào chung kết để không nói gì về các mục và cải tiến. Phiên bản giao diện điều khiển Nguy cơ mưa 2 Hiện vật vào tháng 6 2.0 nhận được bản cập nhật – 1.0 Mặc dù sự chậm trễ vẫn còn trong chương trình.

Trò chơi trí nhớ phát triển Hopoo # 14: 1.0 con đường [Steam]

Bạn đã đăng xuất. Đăng nhập | Đăng ký

Nhấn vào đây để mở thư viện ảnh:

Nguy cơ mưa 2, Mới 1.0 khoảng thời gian 2 đã thay đổi bản đồ đường đi của PC và consoleNguy cơ mưa 2, Mới 1.0 khoảng thời gian 3 đã thay đổi bản đồ đường đi của PC và console 3Nguy cơ mưa 2, Mới 1.0 thay đổi bản đồ đường đi của PC và console với khoảng thời gian 4