Nguyên bản Pokemon Bản vẽ được tiết lộ!

Nếu bạn có một thời thơ ấu vào cuối những năm 90 và đầu những năm 2000 Pokemoncó một vị trí rất đặc biệt dành cho bạn. Loạt phim hoạt hình nổi tiếng xưa và nay là một trong những siêu phẩm quyết định tương lai của game di động. Pokemon Tất cả chúng ta đều yêu thích các nhân vật. Nhưng bạn đã bao giờ nhìn thấy bản vẽ ban đầu của những nhân vật này chưa?

Tổng số 151 hiện được xem trong tất cả các phim hoạt hình, trò chơi và các phần phụ khác Pokemon có nhân vật. Mỗi nhân vật này đều được lấy cảm hứng từ một sinh vật sống trong tự nhiên. Hầu hết các nhân vật phải trông dễ thương nhất có thể, vì khán giả hoặc cơ sở người chơi là trẻ em.

Pokemon nhà thiết kế, James Turner, cá nhân Twitter đã chia sẻ các phần từ cuốn sách về cuộc đời của Satoshi Tajiri, tác giả của bộ truyện, trên tài khoản của anh ấy. Tất nhiên, một phần quan trọng của cuốn sách là PokemonNó được liên kết với quá trình sản xuất của.

Ngoài những khuôn mặt quen thuộc, những bản vẽ gốc đầu tiên xuất hiện bao gồm những nhân vật có khuôn mặt mà chúng ta chưa từng thấy trước đây:

Bên cạnh những bức vẽ phi công tương tự như Rhydon, Venonat, Bulbasaur và Squirtle, có hai nhân vật khác nhau có thể sẽ ám ảnh những cơn ác mộng của bạn nếu bạn nhìn thấy họ khi còn nhỏ. Ví dụ, nhân vật rồng ở số 62 và cá mập ở số 68. Cả hai đều có những đường nét không đặc biệt phù hợp với trẻ nhỏ.

Tất nhiên, một khi những hình minh họa này xuất hiện, nhiều người hâm mộ nhà thiết kế của bộ truyện đã mang những nhân vật chưa từng thấy này vào cuộc sống:

Dưới đây là những thiết kế gần với nguyên bản nhất của một nghệ sĩ trên Reddit cho ba nhân vật bí ẩn:

Nguồn: https://kotaku.com/pokemon-dev-shares-designs-that-didnt-make-it-into-orig-1826144391

Những bài viết liên quan

Back to top button