Nhà máy thép & # 039; Rival thân thiện với ngân sách mới 3 chuột có & # 039; điên sáng & # 039; Đèn LED

Đối thủ ngân sách mới của SteelSeries 3 chuột có đèn LED 'điên sáng'

Đối thủ của SteelSeries 3

SteelSeries đã công bố ba thiết bị ngoại vi thân thiện với ngân sách mới nhắm đến các game thủ có ý thức về giá hơn. Công ty được biết đến nhiều hơn với các thiết bị cao cấp, chẳng hạn như bàn phím Apex Pro và tai nghe Arctis Pro Wireless, nhưng giờ đây nó đang tìm cách thu hút đám đông bình thường hơn.

Cuộc đối đầu mới 3 chuột sẽ thay thế Rival 310, vốn là chuột chơi game cấp nhập cảnh trước đây của SteelSeries. Nâng cấp lớn nhất là 8, Cảm biến quang học 500CPI TrueMove Core, công ty đã phát triển cùng với PixArt. Nó cung cấp tính năng theo dõi một-một – quan trọng để dịch chuyển động của bạn một cách trung thực trên màn hình và xây dựng bộ nhớ cơ – và hoạt động với tốc độ lên tới 300IPS và 35G.

Ngoài ra, Phần mềm SteelSeries Engine hỗ trợ điều chỉnh độ nhạy theo các bước của 100CPI và chuột cũng cung cấp tối đa năm cấu hình trên tàu.

Nó cũng khá nhẹ, chỉ nặng 77g mà không cần dây cáp. Đây có vẻ là một cái bẫy chuột cỡ nhỏ đến trung bình, dài khoảng 120,6mm. Nó có hình dạng hai bên, nhưng các nút bên cạnh chỉ ở bên trái, vì vậy nó thực sự được thiết kế cho người thuận tay phải. Theo SteelSeries, nó cũng phù hợp hơn với cách cầm vuốt hoặc đầu ngón tay, trái ngược với cách cầm cọ.

Tất nhiên, ngay cả một thiết bị chơi game giá rẻ vẫn phải có nhiều đèn LED RGB. Cuộc đối đầu 3 có ba vùng chiếu sáng độc lập có thể đạt được độ sáng 750 lux, làm cho những đèn LED sáng nhất cho đến nay trong bất kỳ con chuột SteelSeries nào.

Nếu bạn lo ngại về độ bền đối với một sản phẩm được cho là nhập cảnh, SteelSeries đang nói về "polymer siêu mạnh cao cấp" đã đi vào cấu trúc của chuột. Con chuột 1 và 2 các nút cũng tách biệt với phần còn lại của vỏ, giúp đảm bảo các nhấp chuột đáng tin cậy và nhất quán hơn. Bản thân các công tắc cũng được đánh giá lên tới 60 triệu lần nhấp, tăng từ 20 triệu trên công tắc Omron tương đương.

Điều đó sang một bên, công ty cũng mang Apex mới 3 và Apex 5 bàn phím, được cho là mô hình theo dòng Apex Pro cao cấp hơn. Cả hai đều đi kèm với một cổ tay từ tính và ánh sáng RGB, và sự khác biệt chính giữa hai nằm ở các công tắc. Đỉnh 3 sử dụng các bộ chuyển mạch màng rẻ hơn, nhưng SteelSeries cho biết chúng có vòm cao su POM bền hơn, được cho là làm cho chúng cứng hơn so với các vòm cao su chạy bằng máy. Trên hết, bàn phím có xếp hạng chống nước và bụi IP32, vì vậy bạn nên an toàn trước những tai nạn nhỏ.

ApS SteelSeries 3

Mặt khác, Apex 5 sử dụng các công tắc cơ học màu xanh "lai", sẽ cung cấp nhiều phản hồi xúc giác hơn. Nó cũng có màn hình OLED tích hợp ở phía trên bên phải, có thể hiển thị các cấu hình, thông tin trong trò chơi, tin nhắn Discord và các nội dung hữu ích khác. Hơn nữa, nó có khung hợp kim nhôm, so với Apex 3Vỏ polymer.

ApS SteelSeries 5

Đỉnh 5 cũng hỗ trợ các tùy chỉnh RGB cho mỗi khóa rộng rãi hơn, trong khi Apex 3 thực hiện với chiếu sáng 10 vùng cơ bản hơn.

Dưới đây là tổng quan về chi phí của chúng:

  • Đối thủ 3 – 29,99 USD
  • Apex 3 – 49,99 USD
  • Apex 5 – 99,99 USD