Nhà phát triển “868-HACK” Michael Brrough từ Brilliant “Imbroglio” nhận được bản mở rộng mới của “Mizzenmast”

Về 4 Nhiều năm trước, nhà phát triển Michael Brugg đã phát hành sự tham gia cuối cùng của mình vào thể loại chiến thuật Rugwelec với một trò chơi mới có tên Trạng thái rắc rối. Brough đã phát hành một số trò chơi trong những năm qua, nhưng không có gì nổi tiếng hơn 868-Hack Trong năm 2013 bao gồm một bộ cơ học sắc nét và giá trị lặp lại gần như vô hạn. Trạng thái rắc rối Nhiều người liên quan với anh em họ của mình 868-Hack Về mặt nó là một trò chơi cực kỳ dễ tiếp cận trên bề mặt của nó nhưng nó chứa nhiều tầng sâu cho những người dám làm chủ sự phức tạp của nó. Chúng tôi yêu thích nó Trạng thái rắc rối Trong bài đánh giá ban đầu của chúng tôi và chúng tôi đã đưa nó vào danh sách những trò chơi hay nhất năm 2016. Mặc dù có một bản cập nhật lớn để cân bằng lại và thiết lập lại bảng xếp hạng chỉ trong tháng 2 năm ngoái, nhưng đã vài năm kể từ đó Trạng thái rắc rối Xem bất kỳ loại nội dung mới. Ngày hôm đó đã thay đổi với việc ra mắt bản mở rộng trả phí mới cho trò chơi có tên Mizzenmast.

Trạng thái rắc rối Hai bản mở rộng trước đó đã thấy trước ngày hôm nay: bản mở rộng Ossemony vào tháng 10 năm 2016 và bản mở rộng Phlogiston vào tháng 4 năm 2018. Bản mở rộng như vậy, Mizzenmast cũng có 16 thẻ vũ khí mới, nhưng không giống như những bản mở rộng chỉ xuất hiện với hai nhân vật mới, Mizzenmast có bốn nhân vật mới . Nó gần giống như một bản mở rộng kép, vì vậy giá của nó có thể cao hơn các bản mở rộng trước đó tại 7$ 99. Mizzenmast cũng bao gồm một chế độ trò chơi mới có tên Draft mà Brough giải thích là “một cách mới để chơi trò chơi với hệ thống đăng nhập nhiều hơn” roguelike khuyến khích mỗi trò chơi chơi (thay vì khởi động lại 10 lần để thử mở khóa hoàn hảo) và sử dụng nhiều loại vũ khí “.


Nhà phát triển "868-HACK" Michael Brrough từ Brilliant "Imbroglio" nhận được bản mở rộng mới của "Mizzenmast" 1

Vì đây là thế giới trò chơi di động, một người quan sát keel có thể thấy một trò chơi 4 Đô la chứa một bổ sung 8 Đô la là sự điên rồ thuần túy, nhưng những người biết rõ rằng Brough Games là những niềm vui nhỏ bé vô tận này, và nếu bạn trải bất cứ giá nào cho bất kỳ trò chơi hay mở rộng nào của anh ta trong suốt thời gian chơi chúng, họ sẽ được coi là những món hời. Ngay cả khi bây giờ bạn không muốn mở rộng sang bản mở rộng mới, bản cập nhật hôm nay cũng bao gồm một loạt các chỉnh sửa trò chơi khác mà bạn có thể đọc trong ghi chú cập nhật của cửa hàng ứng dụng. Ồ, tôi cũng không thể nhớ nếu cả đời mình Trạng thái rắc rối Nó đã được làm mới cho các thiết bị toàn màn hình trước đó hoặc không, nhưng kể từ bản cập nhật hôm nay, nó luôn luôn tốt. nếu Trạng thái rắc rối Đó là thói quen hàng ngày của bạn và đang tìm cách làm cho mọi thứ trở nên dễ chịu, hoặc nếu bạn là một người hâm mộ đã ngừng tìm kiếm lý do để quay lại lần nữa, bạn chắc chắn nên thử bản mở rộng Mizzenmast mới.

Lưu ý quan trọng Đọc ngay bây giờ: Thật không may, một lỗi đã len lỏi vào phiên bản trực tiếp của bản cập nhật Mizzenmast gây ra sự cố khi khởi chạy trò chơi. Nó được liên kết với trung tâm trò chơi, do đó, trong thời gian này, bạn có thể ngăn Trung tâm trò chơi áp dụng cài đặt cho thiết bị của mình để chạy trò chơi trong quá trình sửa chữa hiện tại.