Nhà phát triển phần mềm trẻ bị đe dọa hiếp dâm!

Nhà phát triển ứng dụng, sinh viên MIT và tài năng trẻ tên là Harshita Arora, người mà các công ty công nghệ đang theo đuổi để thực tập mặc dù mới 16 tuổi, gần đây đã xuất bản một ứng dụng có thể theo dõi giá tiền điện tử. Arora bị một nhóm trên Reddit đe dọa cưỡng hiếp.

Tiền điện tử hiện có một vị trí quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Hầu như ngày nào chúng tôi cũng nói về chúng và suy ngẫm về việc chúng sẽ như thế nào trong tương lai. Một số bạn trẻ không chỉ theo đuổi lĩnh vực kinh doanh này mà họ còn cố gắng phát triển lĩnh vực kinh doanh này và xây dựng tương lai.

Harshita Arora, người đã nhận được học bổng từ MIT, một trong những trường đại học kỹ thuật hàng đầu thế giới và là người mà chúng tôi mới đưa vào chương trình nghị sự, đã phát triển một ứng dụng iOS có tên Crypto Price Tracker.

Arora là một trong hàng nghìn lập trình viên chia sẻ những sáng tạo của họ trên Reddit. Nhưng trên cùng một nền tảng, có nhiều nhóm khác nhau đang làm nhức nhối nỗ lực của mọi người và làm xáo trộn hòa bình. Các nhóm này đã hành động khi ứng dụng do Arora viết nằm trong chương trình nghị sự trong thời gian ngắn và lọt vào danh sách được tải xuống nhiều nhất trong App Store.

Đối mặt với những tin nhắn thù hận, đe dọa cưỡng hiếp và tất cả các loại đe dọa trực tuyến, thiếu niên phải đối mặt với cáo buộc rằng anh ta thực sự đã đánh cắp ứng dụng từ người khác. Một số tuyên bố đó như sau:

Mặt khác, Arora lập luận rằng anh là một lập trình viên nghiệp dư lớn lên ở New Delhi, Ấn Độ, khi đối mặt với các cáo buộc. Arora, giống như các lập trình viên và doanh nhân công nghệ khác, là một trong những người trẻ tuổi sử dụng kiến ​​thức của họ như một vũ khí để thoát khỏi hoàn cảnh của họ.

Sau khi được giáo dục máy tính ở trường nữ sinh, cô đã học các chương trình thiết kế của Adobe bằng chính nỗ lực của mình. Năm 2016, anh quyết định theo đuổi sự nghiệp trong thế giới công nghệ.

Ứng dụng trả phí của anh ấy có tên Crypto Price Tracker trên App Store. từ đây bạn có thể đạt được.

Nguồn: https://www.thedailybeast.com/reddit-terrorizes-aosystem-teen-this-time-over-the-bitcoin-app-she-cished?ref=scroll

Những bài viết liên quan

Back to top button