Nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc Xiaomi công bố máy tính bảng đầu tiên

Mumbai: Nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc Xiaomi Tech đã công bố máy tính bảng đầu tiên của mình tại một sự kiện ra mắt sản phẩm ở Bắc Kinh vào thứ Năm, mở rộng dòng sản phẩm của mình trong một thách thức tiềm năng đối với Samsung Electronics Co Ltd và Apple Inc.

Tuần trước, các nguồn tin quen thuộc với vấn đề này đã nói với Reuters rằng Xiaomi sẽ sớm ra mắt một chiếc máy tính bảng.

Xiaomi có trụ sở tại Bắc Kinh đã trở thành nhà cung cấp điện thoại thông minh lớn thứ sáu thế giới trong quý đầu tiên của năm 2014, theo công ty dữ liệu Canalys.

Mi Pad có tính năng 7.9- màn hình inch và Bộ xử lý di động thế hệ tiếp theo NVIDIA TEGRA K1. CPU có tốc độ 2.2GHz (4+1 A15), trong khi GPU là 192 Kepler. RAM hỗ trợ toàn bộ phần cứng là 2GB. Mạng không dây có chuẩn 802.11ac với ăng ten 2X2. Khe cắm micro-SD có thể mở rộng hỗ trợ lên đến 128GB và máy tính bảng được trang bị pin 6700 mAh cho bạn thời gian chờ khoảng 1300 giờ hoặc 86 giờ phát nhạc hoặc 11 giờ phát trực tuyến video. Cuối cùng, Mi Pad có camera trước 5MP và camera sau 8MP (cả F /2.0). Máy tính bảng có sẵn trong hai biến thể, một biến thể có bộ nhớ trong 16GB trong khi một biến thể còn lại có bộ nhớ trong 64 GB.

. .