Nhà thiết kế trang sức Ấn Độ tạo ra những đôi hoa tai độc đáo cho AppleAirPods của

Hoa tai aripods Misho kỳ công.

Mặc du AppleAirPods của AirPods được trang bị rất nhiều tính năng tiện lợi, điều đó không làm thay đổi thực tế rằng một chiếc phù hợp cho tất cả là không tiện lợi đối với nhiều người dùng. Ví dụ, nhiều người có đôi tai trong đó AppleTai nghe của không vừa vặn chút nào. Bây giờ, Apple đã giải quyết vấn đề này với AirPods Pro mới nhất của họ đi kèm với khuyên tai silicon nhiều kích thước, các phiên bản thế hệ cũ không có tùy chọn này. Vì vậy, để giải quyết vấn đề khó chịu này, một nhà thiết kế đồ trang sức của Ấn Độ đã thúc đẩy việc tạo ra một thiết kế bông tai có thể giữ tai nghe của OG AirPods và AirPods 2 ở vị trí của nó khi chúng ở trong tai bạn.

Được tạo ra bởi Suhani Parekh, người sáng lập thương hiệu đồ trang sức mới nổi Misho, “Pebble Pods”“Nhóm cao tối thiểu / hoạt động” là hai mẫu bông tai mới được bổ sung vào bộ sưu tập của cửa hàng. Trong khi “Pebble Pods” có thiết kế độc đáo, thì “Minimal / Active Tall Pod” trông giống như chúng chỉ là một vật dụng gắn vào tai của bạn để giữ các chồi.

Theo nhà thiết kế, sau đại dịch do Coronavirus dẫn đầu, “Cuộc sống đột nhiên trở nên kỹ thuật số hơn rất nhiều.” Cô ấy nói thêm, Tôi luôn nghe điện thoại, gọi điện video, tham gia cuộc họp Zoom và giống như rất nhiều người trong chúng tôi, tôi quyết định khắc phục những bài tập quá hạn kéo dài đó. ”

Vì vậy, để giúp cô ấy thực hiện các chương trình nghị sự kỹ thuật số và hội nghị ảo, AirPods luôn là lựa chọn chính của cô ấy cho âm thanh di động. Tuy nhiên, “Chúng sẽ luôn tuột ra khỏi tai tôi – tôi thường sợ rằng AirPod sẽ bật ra [out] và cuối cùng tôi sẽ mất nó, ” cô ấy nói thêm. Vì vậy, nỗi sợ hãi này đã khiến cô ấy tạo ra một thiết kế bông tai không chỉ bổ sung cho AirPods mà còn giữ chúng cố định.

Gói “Pods” cho AirPods

Giờ đây, Pebble Pods có hình dạng độc đáo trải rộng sang hai bên với đường viền tròn ở giữa. Đường viền được làm rộng hơn một chút so với thân chồi để mang lại cảm giác vừa vặn cho chúng. Nhìn chung, nó trông giống như một chiếc bông tai đẹp ngay cả khi không có tai nghe.

Bông tai Misho airpods 4Misho “Ngăn cao tối thiểu / hoạt động” | Hình ảnh: Misho

Mặt khác, các Pod tối thiểu / Active Tall trông giống như một cặp giá đỡ AirPods chuyên dụng cho đôi tai của bạn. Nó có thiết kế dạng ống mở trên cùng để gắn vào AirPods và sau đó bạn có thể xỏ những chiếc móc này qua lỗ khuyên tai trên tai của mình.

Bông tai Misho airpods 2Misho “Ngăn cao tối thiểu / hoạt động” | Hình ảnh: Misho

Tuy nhiên, ý tưởng về những phụ kiện này khá điên rồ, tuy nhiên, nó có ý nghĩa. Hơn nữa, vì AirPods đã trở thành một trong những Applephụ kiện phổ biến nhất trên thị trường, những sản phẩm tuyệt vời và sáng tạo như vậy có tiềm năng rất lớn.

Cả hai thiết kế bông tai đều có hai lớp hoàn thiện – Vàng bóng 22KBạch kim. Hiện tại, vì Pebble Pods có thiết kế độc đáo, nó đi kèm với mức giá cao hơn so với Tall Pods. Vì vậy, nếu bạn muốn có một cặp Pebble Pod, bạn phải bỏ ra $ 121,06 (~ Rs 8(913). Mặt khác, Tall Pods có giá thấp hơn là $ 74,81 (~ Rs 5, 507).

Bạn có thể đặt trước Pebble Pods và Tall Pods từ trang web chính thức của Misho.