Nhà vô địch bóng đá thế giới Antoine Griezmann vừa thành lập đội eSports của mình

Đội thể thao điện tử Antoine Griezmann

Khi ngành công nghiệp trò chơi điện tử vừa bước vào một năm hứa hẹn sẽ trở thành lịch sử với sự xuất hiện của hai hệ máy console mới của thế hệ mới. Ngành công nghiệp esports đang tiếp tục hành trình của mình và cũng tiếp tục sản xuất hàng triệu đô la và để thu hút ngày càng nhiều thương hiệu và tính cách. Các ví dụ mới nhất cho đến nay bao gồm sự xuất hiện của Ford tại Esport vào mùa hè năm ngoái, với một Donald Reignoux nhất định làm đội trưởng. Chúng tôi cũng có thể trích dẫn thương hiệu Yamaha đã ra mắt năm ngoái. Trong số những người nổi tiếng, Will Smith đã đầu tư tới 46 triệu đô la vào Esport vào năm 2019. Hôm nay, nhà vô địch bóng đá thế giới Antoine Griezmann tuyên bố thành lập đội Esport của mình với anh trai Tho. Với Grizi Esport, ý tưởng sẽ là đáp ứng những thách thức mới!

Grizi Esport, đội của anh em Grizmann

Grizi Esport

Grizi Esport

Antoine Griezmann không bao giờ trốn tránh việc trở thành một fan hâm mộ lớn của trò chơi điện tử. Cho dù đó là trong một cuộc phỏng vấn, hoặc trong các báo cáo, không có gì lạ khi cầu thủ bóng đá nói về các trò chơi video nơi chúng ta có thể thấy anh ấy chơi chúng. Ngay cả trên sân, nhà vô địch thế giới cũng không thể không ăn mừng bàn thắng của mình bằng một số trò chơi khiêu vũ nổi tiếng Fortnite. Vì vậy, có thực sự đáng ngạc nhiên khi phát hiện ra Grizou bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới với anh trai Tho?

Grizi Esport là một cấu trúc nhỏ mới mà mục tiêu của chúng chưa được biết đến. Tuy nhiên, Tho Griezmann nên đảm nhiệm việc quản lý cấu trúc, trong khi Antoine, hiện là cầu thủ của FC Barcelona nên giám sát toàn bộ và tham gia vào các quyết định quan trọng.

Hiện tại, nhóm đang tìm kiếm những tài năng mới trong các buổi tuyển dụng dường như đã rất thành công nếu chúng ta tin tưởng một tweet từ ngày 22 tháng 1. Nhóm nên chủ yếu tập trung vào năm trò chơi cụ thể là:

  • FIFA 20
  • Fortnite
  • Liên minh huyền thoại
  • Counter Strike: Tấn công toàn cầu
  • Cầu vồng bao vây

Bạn đã sẵn sàng chưa #GriziEsport pic.twitter.com/7xRCyUDmY6

Grizi Esport (@GriziEsport) Ngày 20 tháng 1 năm 2020

Nếu bạn nghĩ rằng bạn là một tài năng mới trong một trong những trò chơi sau, đừng ngần ngại! Anh em nhà Griezmann đang tìm kiếm ứng viên! Để làm điều này, chỉ cần gửi CV và một ứng dụng chính thức [email protected].