Nhà vô địch để bắt đầu sản xuất thiết bị di động

New Delhi: Champion, một công ty CNTT và Truyền thông, sẽ thành lập cơ sở sản xuất các thiết bị Di động tại Himachal Pradesh, Ấn Độ. Ban đầu công ty sẽ bắt đầu sản xuất điện thoại di động và sau đó sẽ tập trung vào Máy tính bảng. Champion đã tham gia vào một liên minh chiến lược với BSNL vào năm ngoái để giới thiệu một loạt thiết bị điện toán di động mới bao gồm điện thoại thông minh, máy tính bảng, thẻ dữ liệu và các sản phẩm mạng không dây.

Bình luận về sự phát triển mới, ông Kapil Wadhwa, Champion Computers Pvt. Ltd. Cho biết “Với nhu cầu ngày càng tăng và thị trường không ngừng phát triển, việc bắt đầu xây dựng cơ sở của riêng mình sẽ giúp chúng tôi có lợi thế hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Đăng liên kết của chúng tôi với BSNL, đây sẽ là một bước đi trước để khẳng định mình hơn nữa trong nước. Cơ sở của chúng tôi sẽ đi vào hoạt động từ cuối tháng 6 và chúng tôi dự kiến ​​sẽ sản xuất 1 đơn vịlakh mỗi tháng trong giai đoạn đầu. Chúng tôi đang đặt mục tiêu tăng gấp ba lần vào cuối năm nay ”.

Công ty có một mạng lưới khoảng 3.000 đại lý trên toàn quốc và mạng lưới phân phối rộng khắp gồm 14 văn phòng chi nhánh và 400 trung tâm dịch vụ. Champion Computers dự định ra mắt 3 đến 4 thiết bị hàng tháng sau khi bắt đầu hoạt động của đơn vị sản xuất.

DM6513phablet mới ra mắt gần đây với 6.5-màn hình inch và Android 4.2 có giá Rs 6, 999. Phạm vi cũng sẽ bao gồm Máy tính bảng gọi Champion Wtab-704 và Kết nối Champion – HSUPA-Thẻ dữ liệu không dây-3.5 Với tốc độ tải xuống là 7.2mbps.

. .