Nhà xuất bản Nữ bị Cấm: TwitchCó nên bắt chước Mixer

Vì bộ trang phục cô ấy mặc trong một buổi phát sóng trực tiếp mà cô ấy đã mở ra Twitch Nói rằng tài khoản của anh ấy đã bị tạm ngưng, ShyBear Twitter Trong bài đăng trên tài khoản của mình, anh ấy nói rằng các lệnh cấm trên nền tảng nằm ngoài tầm kiểm soát và TwitchÔng nói rằng nên lấy Mixer nền tảng đối thủ làm ví dụ.

Từ nội dung nhạy cảm đến quần áo mặc trên mạng, tiếng lóng và các cách diễn đạt lạm dụng, một đài truyền hình TwitchCó nhiều yếu tố có thể khiến nó bị cấm trong. Nhưng mà ShyBear Tài khoản của một nhà xuất bản có tên đã bị cấm trên nền tảng mà không có lý do gì. Ít nhất thì đó là cách theo nhà xuất bản …

Riêng tư Twitter ShyBear, người đã chia sẻ một bài đăng từ tài khoản của mình, TwitchAnh ấy đã phản đối việc cấm tài khoản của mình. Nhà xuất bản, người đã chia sẻ ảnh chụp màn hình từ chương trình phát sóng mà anh ta tuyên bố là đã khiến anh ta bị cấm khỏi nền tảng, đã sử dụng các tuyên bố của mình. Twitchngười đã nói rằng nhân viên của chính họ ăn mặc có vấn đề hơn nhiều trong các chương trình phát sóng của họ ShyBeartuyên bố rằng các lệnh cấm trên nền tảng này nằm ngoài tầm kiểm soát.

Trong một tweet khác anh ấy đã gửi, Amazon Nhà xuất bản, người đã kêu gọi công ty hoạt động dưới mái nhà của mình phải minh bạch hơn về các lệnh cấm, TwitchNền tảng phát trực tiếp của đối thủ cạnh tranh do Microsoft sở hữu máy trộnAnh ấy nói rằng anh ấy nên lấy làm ví dụ.

Một trong những người theo dõi ShyBear nói rằng cô ấy có thể đã bị cấm vì vùng ngực trông nhạt trong bộ trang phục cô ấy mặc trong chương trình phát sóng nói trên. Mặt khác, ShyBear trả lời những người theo dõi bằng biểu cảm của mình.

Trong khi đó, ShyBear không khẳng định lần đầu tiên bị cấm một cách oan uổng. Tài khoản của nhà xuất bản này cũng đã bị đình chỉ trong ba ngày vào đầu tháng Giêng vì đã vẽ một bức tranh về cơ thể một người phụ nữ. Lần này, người phát thanh viên đã nhận được lệnh cấm 24 giờ, TwitchAnh ta hỏi.

Nguồn: https://www.dexerto.com/entertainment/streamer-banned-over-her-clothing-begs-twitch-to-be-more-like-mixer-1335637

Những bài viết liên quan

Back to top button