Nhắc nhở khôn ngoan giúp bạn quản lý và lên lịch nhắc nhở trên PC

Trong thế giới phát triển nhanh ngày nay, chúng tôi muốn nó hoàn thành. Ngay sau khi chúng tôi hoàn thành một nhiệm vụ trong tay, chúng tôi chuyển sang điều tiếp theo. Nhưng trong khi chúng ta làm, chúng ta thường bỏ lỡ một cái gì đó quan trọng. Vì vậy, để tham gia vào công việc quan trọng nhất của chúng tôi, chúng tôi phải tìm cách theo dõi mọi thứ, mỗi ngày. Nhắc nhở khôn ngoan, một phần mềm miễn phí được thiết kế với mục đích này trong tâm trí! Đây là một phần mềm miễn phí giúp bạn quản lý, lên lịch và đặt lời nhắc của bạn về Windows 10 PC. Nó nhắc nhở bạn về các cuộc họp, cuộc họp theo lịch trình, sự kiện, nhiệm vụ.

Công cụ đảm bảo rằng bạn không quên những thứ như nhiệm vụ hàng ngày và các cuộc họp theo lịch trình. Bằng cách định cấu hình các tùy chọn khác nhau, bạn có thể dễ dàng đặt lời nhắc cho các tác vụ khác nhau và quản lý hiệu quả danh sách lời nhắc.

Nhắc nhở khôn ngoan – Quản lý, lên lịch và định cấu hình các cuộc hẹn

Nhắc nhở khôn ngoan hoạt động như một trợ lý cá nhân. Nó nhắc nhở bạn về các cuộc họp sắp tới, các cuộc họp, sự kiện hoặc nhiệm vụ sắp tới. Cho phép bạn ưu tiên mọi thứ có thể giúp bạn quản lý lịch trình của mình một cách hiệu quả nhất.

    Tải xuống và cài đặt Wise Reminder.
    Ra mắt nhắc nhở khôn ngoan.
    Tạo nhiệm vụ.
    Quản lý công việc đã hoàn thành.
    Điều chỉnh các cài đặt từ menu.

Hãy xem các bước chi tiết hơn!

Tải về và cài đặt công cụ từ trang web chính thức. Quá trình cài đặt Wise Reminder đã kết thúc 1 MB Lớn. Sau khi cài đặt, chương trình sẽ tự khởi động và chạy âm thầm trong khay hệ thống mà không làm gián đoạn công việc của bạn.

Khởi chạy ứng dụng bằng cách nhấp vào biểu tượng của nó. Bạn sẽ nhận thấy, nó có một giao diện rất ngắn với tất cả các dữ liệu được phân loại thành hai nhóm khác nhau, cụ thể là

Sự khác biệt làm cho lịch trình dễ quản lý hơn.

Nhắc nhở khôn ngoan

Lên lịch cho một lời nhắc mới hoặc tạo một tác vụ chỉ là một vài cú click chuột. Chỉ cần nhấp vàothêm vào-Các nút xuất hiện dưới dạng dấu ‘+’ ở góc trên bên phải của cửa sổ chính.

Nhắc nhở khôn ngoan giúp bạn quản lý và lên lịch nhắc nhở trên PC 1

Khi bạn được chuyển đến một trang mới, hãy nhập mô tả, đặt Thời gian, Ngày,Nhạc chuông cho nhiệm vụ.

Quá trình này rất đơn giản, ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể chăm sóc nó trong một phút.

Khi bạn hoàn thành, tiếp tục với các nhiệm vụ thường xuyên của bạn. Khi thời gian kết thúc, cửa sổ nhắc nhở bật lên. Nếu bạn đang bận một chút ngay bây giờ hoặc có một công việc còn dang dở cần phải hoàn thành, bạn có thể trì hoãn lời nhắc bằng cách chọn khoảng thời gian phù hợp 5 phút hoặc 2 giờ

Sau đó chọn ‘Nhắc tôi sau‘.

Nếu bạn nhấp vàotôi hiểu rồi“Trong cửa sổ nhắc nhở bị bỏ, tác vụ của bạn sẽ tự động được chuyển đến”Đã hoàn thànhDanh sách.

Tại đây bạn có thể xem tất cả các lời nhắc đã hoàn thành và loại bỏ các lời nhắc không mong muốn.

Nhắc nhở khôn ngoan giúp bạn quản lý và lên lịch nhắc nhở trên PC 2

Cuối cùng, nếu bạn muốn thay đổi cài đặt chương trình chạy Nhắc nhở khôn ngoan khi khởi động, hãy tìm các bản cập nhật mới hoặc đặt ngôn ngữ mặc định, đi tới ‘Thực đơn‘(Như thể hiện trong ảnh chụp màn hình ở trên) và chọn tùy chọn mong muốn.

Tải về công cụ và cho chúng tôi biết nếu bạn thấy nó hữu ích.

Nhắc nhở khôn ngoan giúp bạn quản lý và lên lịch nhắc nhở trên PC 3