Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Nhắc nhở: Tiết kiệm 76% khi đăng ký trọn đời Headway Premium

Đường cao tốc cao cấp

Chỉ là một lời nhắc nhở nhanh cho độc giả của chúng tôi về ưu đãi tuyệt vời khi đăng ký Headway Premium trọn đời trong cửa hàng Ưu đãi tiện ích Geeky trong tuần này, bạn có thể tiết kiệm được 76% so với giá bán lẻ thông thường.

Đăng ký trọn đời Headway Premium có sẵn trong cửa hàng Ưu đãi tiện ích Geeky với giá chỉ 69,99 đô la và nó thường được bán lẻ với giá 300 đô la, bạn có thể xem thêm thông tin bên dưới.

Bạn đã sẵn sàng nâng khả năng đọc của mình lên một tầm cao mới chưa? Đã đến lúc bạn phải cá nhân hóa việc đọc của mình.

Headway là một ứng dụng sẽ giúp bạn phát triển những thói quen học tập hiệu quả nhất và đảm bảo bạn luôn được trang bị những ý tưởng sách hay nhất, cách học tập ngắn gọn để vui vẻ và dễ dàng phát triển cũng như kiến ​​thức cần thiết để đạt được mục tiêu của bạn. Dù bạn muốn xây dựng doanh nghiệp, cải thiện sức khỏe hay thành công trong công việc, chúng tôi đều sẵn sàng hỗ trợ bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào mọi cuốn sách bán chạy phi hư cấu được tóm tắt trong 15 phút đọc và bộ sưu tập các bài đọc để giải quyết các mục tiêu cụ thể của bạn. Hàng nghìn thông tin chi tiết và mẹo hữu ích đang chờ bạn trên trang web của chúng tôi!

Tham gia cùng hơn 12 triệu người dùng!

 • Sách phi hư cấu bán chạy nhất được tóm tắt trong 15 phút đọc
 • Hơn 1500 bản tóm tắt và 30-50 bản tóm tắt mới được thêm vào mỗi tháng
 • Bộ sưu tập các bài đọc để giải quyết các mục tiêu cụ thể của bạn
 • Hàng ngàn thông tin chi tiết và lời khuyên có thể hành động
 • Phiên bản âm thanh tóm tắt từ các diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp

Tại sao lại là Headway?

 • Tóm tắt những ý tưởng hay nhất thế giới. Những bài học hoàn hảo từ những nhà tư tưởng vĩ đại nhất và các dạng thức ngắn gọn khác nhau
 • cách tiếp cận cá nhân hóa. Chúng tôi chọn từng phần nội dung theo mục tiêu và nhu cầu của bạn
 • Trò chơi hóa. Chơi để thành thạo các kỹ năng mới một cách dễ dàng! Theo dõi tiến trình của bạn, thu thập thành tích và trở nên tốt hơn bằng cách tiếp cận trò chơi
 • Headway đã kết thúc rồi 20 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới
 • vào năm 2023 Apple giới thiệu Headway như một Ứng dụng của ngày trong App Store Hoa Kỳ 4 Lần liên tiếp
 • Tiến độ đã trở thành Apple Lựa chọn của người biên tập (Mỹ)

Hãy truy cập cửa hàng Ưu đãi Tiện ích Geeky tại liên kết bên dưới để biết thêm chi tiết về ưu đãi tuyệt vời này đối với Đăng ký trọn đời Headway Premium.

Nhận ưu đãi này>

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.