Nhận 100 phút gọi quốc tế miễn phí trên LG smartphones

Mumbai: Người ta thường quan sát thấy rằng người Ấn Độ thích tránh các cuộc gọi quốc tế do giá cước cuộc gọi cao hơn. Cân nhắc thực tế này, LG đã đưa ra kế hoạch thời gian đàm thoại miễn phí của mình. Nimbuzz hiện đã gắn bó với các thiết bị cầm tay của LG và blog chính thức của hãng cho biết: ‘Tất cả khách hàng LG mới sẽ nhận được 100 phút gọi quốc tế miễn phí đến Mỹ thông qua ứng dụng Nimbuzz. Ưu đãi này hiện có hiệu lực cho người dùng LG ở Ấn Độ ‘

Trong giai đoạn đầu, chương trình này sẽ được cài đặt sẵn trong LG L70 và L90. Ứng dụng Nimbuzz cho phép mọi người tận hưởng các cuộc gọi điện thoại di động miễn phí và chi phí thấp, Gọi điện video miễn phí, nhắn tin trò chuyện miễn phí, mạng xã hội và các tính năng liên lạc phong phú khác bằng cách sử dụng khả năng internet của thiết bị di động của họ.

Nimbuzz có hơn 150 triệu người dùng trên toàn cầu và có tốc độ tăng trưởng hiện tại với hơn 210000 lượt đăng ký mới mỗi ngày hoặc một người dùng Nimbuzz mới mỗi giây và lượng người dùng quốc tế ở hơn 200 quốc gia, phủ khắp mọi nơi trên thế giới.

Vì vậy, nếu bạn là người dùng điện thoại thông minh LG, bạn có thể tận dụng ưu đãi này bằng cách nhấp vào đây

. .