Nhận các biểu tượng thay thế macOS Big Sur miễn phí tuyệt đẹp từ trang web này

Với macOS Big Sur Apple đã thay đổi giao diện của các biểu tượng macOS. Sau khi cập nhật, điều đầu tiên người dùng nhận thấy là các biểu tượng mới trông rất giống với biểu tượng mà họ có trên iPhone và iPad.

Không giống như các biểu tượng macOS cũ hơn, biểu tượng macOS Big Sur có thiết kế hình vuông với các cạnh tròn. Bất kể bạn là người yêu thích thiết kế biểu tượng mới hay nếu ứng dụng bên thứ ba yêu thích của bạn chưa được cập nhật để hỗ trợ giao diện mới của các biểu tượng, bạn sẽ thích trang web macOSicons.

Trang web này cung cấp hàng nghìn biểu tượng thay thế macOS Big Sur cho phép người dùng tải xuống miễn phí. Trên trang web macOSicons, người dùng có thể tìm thấy các biểu tượng thay thế cho hầu hết các ứng dụng và công cụ có sẵn trên macOS cũng như các biểu tượng cho tất cả các ứng dụng nổi tiếng mà bạn có thể tưởng tượng.

Đối với nhiều ứng dụng phổ biến, người dùng cũng sẽ tìm thấy nhiều biểu tượng cho cùng một ứng dụng. Ví dụ đối với Adobe Lightroom, bạn sẽ tìm thấy 5 tất cả các biểu tượng trên trang web đều có giao diện và thiết kế khác nhau.

Điều tốt nhất về trang web macOSicons là bất kỳ ai cũng có thể gửi biểu tượng trên trang web, có nghĩa là số lượng biểu tượng chất lượng trên trang web sẽ tiếp tục tăng lên.

Trang web có giao diện rất dễ sử dụng và cho phép người dùng tìm kiếm các biểu tượng thay thế macOS Big Sur mà họ muốn. Khi bạn đã tìm thấy biểu tượng mong muốn của mình, bạn có thể chỉ cần nhấp vào biểu tượng đó để tải xuống trên máy Mac của mình.

Cách cài đặt biểu tượng trên macOS Big Sur

Khi bạn đã tải xuống các biểu tượng thay thế macOS Big Sur từ trang web macOSicons được đề cập ở trên, bạn có thể dễ dàng áp dụng biểu tượng cho ứng dụng bằng cách làm theo các bước sau.

Các bước để biết cách cài đặt biểu tượng trên macOS Big Sur:

  1. Mở ra Người tìm kiếm và truy cập Các ứng dụng thư mục từ ngăn bên.
  2. Tìm ứng dụng bạn muốn thay đổi biểu tượng và nhấp chuột phải vào biểu tượng của nó.
  3. Từ menu, nhấp vào Nhận thông tin Lựa chọn.
  4. Bây giờ, hãy kéo tệp đã tải xuống vào biểu tượng hiện tại trên cửa sổ Thông tin.

Vậy là xong, biểu tượng thay thế macOS Big Sur mới giờ sẽ được áp dụng cho ứng dụng của bạn. Bạn có thể lặp lại các bước nêu trên trên bất kỳ ứng dụng nào bạn chọn.