Nhận cài đặt sạch Windows 10 với công cụ cập nhật

Dành cho những bạn thích cài đặt tự động để cài đặt sạch Windows 10, công cụ cập nhật là một lựa chọn tốt. Việc bạn cài đặt phiên bản mới nhất trong quá trình cài đặt là một phần thưởng. Tuy nhiên, lưu ý rằng công cụ này không cung cấp cho bạn cơ hội để thực hiện bất kỳ loại phục hồi nào. Về vấn đề đó, vui lòng sử dụng một trong những công cụ sao lưu dữ liệu cục bộ tốt nhất để đảm bảo rằng thông tin quan trọng không bị xóa. Chúng tôi chia sẻ sự nhiệt tình với tất cả các bạn đánh giá cao điều này sistema operativo thanh lịch và thông minh. Nếu bạn luôn lo lắng để tìm hiểu thêm về nó, xin lưu ý rằng chúng tôi có một trung tâm thủ tục chi tiết mà bạn có thể truy cập dưới đây.

cơ sở sạch sẽ Windows 10 với công cụ cập nhật

Nếu bạn gặp vấn đề với hoạt động của máy tính Windows 10, nguyên nhân có thể là các tắc nghẽn khác nhau, bloatware và các chương trình khác làm chậm hiệu suất máy tính.

May mắn thay, Microsoft có một công cụ làm sạch đặc biệt cho nó Windows 10 để bạn có thể đưa máy tính của mình về trạng thái ban đầu một cách an toàn.

Lưu ý rằng ứng dụng sẽ xóa tất cả các ứng dụng của nhà sản xuất, ứng dụng hỗ trợ, tệp cá nhân và trình điều khiển, nhưng hãy thử xem lớp lót bạc. Công cụ cập nhật cài đặt phiên bản mới nhất của Windows 10 thay thế.

Vì vậy, bạn không phải mất nhiều thời gian để lo lắng về việc cài đặt phiên bản tải xuống mới nhất. Windows Cập nhật khi cài đặt hoàn tất.

Hãy nhớ rằng máy tính của bạn phải được kết nối với Internet trong suốt quá trình sử dụng nó. Bạn cũng phải lái xe Windows Kỷ niệm 10 năm trở lên vì không có phiên bản trước nào được hỗ trợ.

Không kém phần quan trọng, lưu trữ dữ liệu đầy đủ có sẵn trên máy tính được yêu cầu khi tải xuống vượt quá 3 GB.

Tất cả đã được thiết lập và sẵn sàng để xóa tất cả các cài đặt và cài đặt bloatware do nhà sản xuất cài đặt khỏi PC của bạn? Bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây để hoàn thành quá trình.

Làm thế nào tôi có thể làm một Windows 10 cài đặt sạch với công cụ cập nhật?

    Để bắt đầu thủ tục, sử dụng phím tắt Windows chìa khóa + tôi mở cấu hình Bấm vào ứng dụng Cập nhật và bảo mật. nhấp chuột phục hồi. dưới Nhiều lựa chọn phục hồi hơn.Nhấp vào liên kết có nội dung Tìm hiểu cách bắt đầu lại với cài đặt sạch Windows. Cuộn xuống và sau đó nhấp Tải về công cụ ngay bây giờ.Nhấp vào công cụ tải xuống ngay bây giờ Double-click RefreshTool.exe. Bấm vào chấp nhận chấp nhận các điều khoản cấp phépnhấp vào nút OK Chọn loại cài đặt phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn có thể Chỉ lưu trữ các tệp cá nhân hoặc Không tiết kiệm gì. nhấp chuột Cài đặt trên PC để bắt đầu cài đặt sạch. Công cụ cập nhật tiếp tục tải xuống và cài đặt lại phiên bản mới nhất của Windows 10 trên máy tính của bạn.bắt đầu cài đặt sạch Quá trình này là tự động. Tuy nhiên, nếu bạn đổi ý, bạn có thể hủy quá trình trong khi Windows 10 Hộp thoại cấu hình Cửa sổ vẫn xuất hiện.

Nếu bạn gặp sự cố khi mở ứng dụng Cài đặt, hãy xem bài viết này để giải quyết vấn đề.

Như đã đề cập ở trên, tất cả các ứng dụng được cài đặt trên PC của bạn sẽ bị xóa, bao gồm cả các ứng dụng phải trả phí. Chỉ các ứng dụng tiêu chuẩn như Mail và Edge được giữ lại.

Nếu bạn muốn đảm bảo thông tin quan trọng không bị xóa, bạn có thể sử dụng thiết bị lưu trữ ngoài để sao lưu dữ liệu hoặc đồng bộ hóa các tệp của mình với OneDrive.

Cảnh báo duy nhất ở đây là các trình điều khiển. Trong thực tế, có rất nhiều trình điều khiển thiết bị có sẵn thông qua Windows Cập nhật, tuy nhiên, có những lúc trình điều khiển cụ thể cần được cài đặt bằng tay.

Để ngăn điều này xảy ra ở nơi đầu tiên, hãy sử dụng phần mềm sao lưu trình điều khiển tốt nhất Windows.

Như bạn có thể thấy, công cụ chính thức này hữu ích khi bạn gặp vấn đề Windows 10 và tôi muốn bắt đầu lại từ đầu. Bạn đã thử cập nhật nó? Windows 10?

Hãy cho chúng tôi biết thủ tục dành cho bạn trong phần bình luận bên dưới.

Câu hỏi thường gặp: Đọc thêm về cài đặt lại / nâng cấp Windows 10

Tôi có thể cài đặt sạch không Windows 10 với nâng cấp miễn phí?

Không, bạn không thể. Bắt đầu nâng cấp từ một phiên bản đủ điều kiện trước đó là bắt buộc. Nhưng khi máy tính của bạn Windows 10 với ưu đãi nâng cấp miễn phí và tự động kích hoạt trực tuyến, có thể cài đặt sạch.

Tôi có thể cài đặt lại không? Windows 10 miễn phí?

dùng Đặt lại cái này PC chức năng hoặc tạo một thiết bị USB có thể khởi động và khởi động lại máy tính từ đó là những cách khả thi để cài đặt lại Windows 10 miễn phí.

Có tốt để cập nhật không? Windows 10?

sảng khoái Windows 10 được khuyến nghị khi mua một cái mới Windows 10 máy tính với bloatware do nhà sản xuất cài đặt mà bạn không muốn. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng điều này mang lại một số nhược điểm.

Lấy ví dụ các tập tin cá nhân, chương trình và trình điều khiển.

Từ biên tập viên Note: Bài đăng này ban đầu được xuất bản vào tháng 6 năm 2016 và kể từ đó đã được đổi mới và cập nhật vào tháng 4 năm 2020 vì sự mới mẻ, chính xác và toàn diện của nó.