Nhận chất lượng âm thanh tốt nhất trong tai nghe của bạn với Wavelet

Những người yêu âm nhạc không chỉ tìm cách để luôn nghe những bài hát yêu thích của họ, mà còn tập trung vào việc làm cho chúng nghe hay. Tuy nhiên, chất lượng âm thanh là thứ không hoàn toàn do điện thoại thông minh của chúng tôi, mà còn là trách nhiệm của các thiết bị chúng tôi sử dụng để nghe. Nếu bạn không có máy trợ thính chất lượng tốt nhất, chúng tôi có thể sử dụng một số ứng dụng mặc dù chúng thường xứng đáng là người dùng root.

Do đó, chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn một ứng dụng không xứng đáng là siêu người dùng Android và điều đó sẽ giúp bạn có được âm thanh tốt nhất từ ​​tai nghe hoặc loa của bạn. Tên cô ấy là Wavelet.

Cải thiện âm thanh của điện thoại thông minh của bạn

Làm mịn là một quá trình không dành cho tất cả mọi người, bởi vì nó phụ thuộc vào việc luyện tập trong tai giúp cho việc phát hiện khi tần số mờ đục hoặc có quá nhiều mức tăng. Bằng cách này, có khả năng không phải ai cũng có thể di chuyển các nút trên bộ chỉnh âm để có được chất lượng âm thanh tốt nhất. Tuy nhiên, có thể một phần mềm thực hiện điều này cho chúng tôi và đó chính xác là những gì Wavelet cung cấp thông qua cơ sở dữ liệu của hơn 2700 mẫu tai nghe tương thích với các cải tiến mà họ cung cấp.

Về vấn đề này, quá trình sử dụng Wavelet sẽ thực sự đơn giản và tất cả người dùng, bất kể kiến ​​thức âm thanh của họ, sẽ có thể sử dụng nó. Sau khi được tích hợp vào điện thoại thông minh của bạn, tất cả chỉ là phát một bài hát từ trình phát bạn đang sử dụng. Sau đó vào nút trên 3 dấu chấm ở phía trên bên phải và kích hoạt tùy chọn “AutoEQ”. Điều này sẽ tự động di chuyển một số bộ cân bằng, cho âm thanh tốt nhất theo nhóm của chúng tôi.

Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm kiểu máy trợ thính trong ứng dụng để nó áp dụng cài đặt phù hợp hơn nhiều và tối đa hóa chất lượng âm thanh của máy trợ thính.

Để chứng minh điều đó, theo liên kết này.