Nhận chiết khấu cực lớn 68% trên NordVPN với khuyến mãi Thứ Sáu Đen

VPN là một trong những công cụ quan trọng nhất đối với bất kỳ người dùng iPhone và Mac nào. Bạn cần có VPN để bảo vệ bản thân khi trực tuyến và có quyền truy cập vào nội dung có thể không có sẵn trong khu vực của bạn hoặc truy cập các trang web bị chặn ở quốc gia của bạn.

NordVPN là một trong những dịch vụ VPN tốt nhất và đáng tin cậy nhất hiện có. Đây là dịch vụ VPN mà chúng tôi tại iOSHacker sử dụng thường xuyên khi duyệt web cho mục đích công việc và cá nhân.

Như thường thấy với bất kỳ dịch vụ VPN tốt nào, NordVPN tốn tiền và một số người có thể nói rằng nó đắt ở mức 11,95 đô la mỗi tháng.

Tin tốt là NordVPN đang thực hiện một chương trình khuyến mãi Ngày Thứ Sáu Đen khá sinh lợi có thể giúp bạn tiết kiệm hàng tấn tiền khi nhận được gói nhiều năm. Vì vậy, nếu bạn hành động nhanh, bạn có thể nhận được chiết khấu lớn 68 phần trăm khi mua một 2-kế hoạch năm.

Nhận được một 2gói -năm thực sự là ưu đãi tốt nhất khi nói đến NordVPN, vì với gói này, bạn chỉ phải trả $30,71 mỗi tháng thay vì trả 11,95 đô la với đăng ký hàng tháng. Với gói này, bạn sẽ tiết kiệm được 89 đô la 2-năm.

Nếu một 2-Kế hoạch năm có vẻ quá dài, sau đó bạn cũng có tùy chọn để mua một 1- gói hàng năm của NordVPN với mức chiết khấu 58%. Với 1-khoảng năm bạn sẽ phải trả $40,92 mỗi tháng, vẫn thấp hơn nhiều so với kế hoạch hàng tháng là 11,95 đô la.

Nhận chiết khấu 68% khi mua NordVPN tại đây.

Bài viết này có chứa các liên kết liên kết. iOSHacker được thanh toán một phần của bất kỳ giao dịch mua nào bạn thực hiện.