Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Nhận kiểm soát nâng cao của phụ huynh với giám sát vị trí hoạt động và cảnh báo hoạt động

Thiết bị di động không chỉ là thiết bị liên lạc và do đó, thiết bị di động không chỉ là thứ bạn cần cho công việc hoặc học tập. Đây là những công cụ có thể giúp người dùng học một ngôn ngữ mới, giữ an toàn, tìm trợ giúp khi họ cần và tất nhiên là mang lại niềm vui. Nhiều trẻ em sử dụng thiết bị di động và nó thường trở nên phức tạp. Trong tay trẻ em, một thiết bị di động có thể cực kỳ hữu ích cho cha mẹ hoặc nguy hiểm cho trẻ em. Hầu hết các thiết bị di động, dù chạy trên iOS hay Android, đều có một số hạn chế có thể áp dụng để hạn chế cách con bạn có thể sử dụng thiết bị. Họ vẫn không cho phép cha mẹ giám sát thiết bị của trẻ.

Kiểm soát của phụ huynh cho thiết bị di động

Kiểm soát của cha mẹ dành cho thiết bị di động cho phép bạn kết nối thiết bị của cha mẹ mình với thiết bị của trẻ khác. Kết nối này thường được thực hiện thông qua một ứng dụng được cài đặt trên cả hai thiết bị, với thiết bị chính có thể hiển thị nội dung và nhận thông tin khác, ví dụ: dữ liệu vị trí, từ thiết bị phụ.

Vì các thiết bị này được kết nối và có thể gửi và nhận thông tin giữa chúng thông qua một kết nối độc quyền, điều này cho phép kiểm soát tốt hơn nhiều thiết bị nô lệ được sử dụng để làm gì. Điều đó cũng có nghĩa là thiết bị có thể đóng vai trò là công cụ thụ động để kiểm tra thời điểm con bạn tan học, về nhà, đi muộn hoặc ở nơi mà chúng không nên đến. Đối với điều này, bạn cần một ứng dụng kiểm soát của phụ huynh hỗ trợ theo dõi vị trí cũng như hàng rào địa lý. Không thiếu chúng, nhưng Famisafe nổi bật.

Famisafe: một ứng dụng kiểm soát của phụ huynh đáng tin cậy

Famisafe là một ứng dụng kiểm soát của phụ huynh có sẵn cho cả thiết bị Android và iOS. Nó cung cấp khả năng giám sát vị trí tích cực với các cảnh báo có hàng rào địa lý, kiểm soát ứng dụng nào được cài đặt trên thiết bị của con bạn, trang web nào có thể được truy cập và chặn các ứng dụng không phù hợp. Ngoài việc giữ an toàn cho trẻ em, ứng dụng còn cho phép cha mẹ giới hạn mức độ sử dụng thiết bị của con mình, đặt lịch sử dụng thiết bị và phát hiện xem trẻ có nhận được tin nhắn văn bản không phù hợp hoặc có khả năng gây nguy hiểm hay không.

Famisafe cho phép bạn thêm nhiều thiết bị vào một tài khoản chính, cho phép bạn sử dụng một ứng dụng và tài khoản để giám sát nhiều thiết bị.

theo dõi vị trí

Với Famisafe, cha mẹ có thể thêm một số địa điểm “an toàn” và tất cả các địa điểm này đều có thể được rào chắn địa lý. Hàng rào địa lý tạo ra một cảnh báo thông minh dựa trên vị trí cho phép bạn biết khi nào em bé của bạn đến hoặc rời đi. Bạn có thể thêm bao nhiêu vị trí tùy thích cho thiết bị của mình và bạn cũng có thể xem vị trí hiện tại của con mình. Ngoài việc báo cáo vị trí, ứng dụng có thể kiểm tra xem thiết bị được giám sát đã được sạc hay chưa và còn bao nhiêu pin.

giới hạn ứng dụng

Hạn chế ứng dụng có sẵn cho các thiết bị Android và cho phép bạn thêm bất kỳ ứng dụng nào vào danh sách hạn chế. Không thể cài đặt các ứng dụng này từ Cửa hàng Google Play. Đối với các ứng dụng mà bạn cho phép con mình sử dụng, bạn đặt giới hạn về thời lượng ứng dụng có thể được sử dụng và nhận báo cáo về những ứng dụng mà con bạn sử dụng nhiều nhất.

chặn nội dung

Famisafe cung cấp một số cách khác nhau để chặn và giám sát nội dung trên thiết bị của con bạn. Nó có thể chặn mọi miền đã nhập và có các hạn chế nội dung đặc biệt có thể áp dụng cho nội dung YouTube. Nó cũng có thể xem ảnh được lưu trữ trên thiết bị của bạn và cảnh báo bạn nếu chúng chứa ảnh khỏa thân.

Ngoài ra, ứng dụng có thể giám sát các ứng dụng nhắn tin như ứng dụng SMS / MMS trên thiết bị của trẻ và các trình nhắn tin khác như Whatsapp và Facebook Messenger. Cuối cùng, nó cho phép bạn kết nối các tài khoản mạng xã hội trên Facebook, Twitter và Instagram, cùng những thứ khác, để xem nội dung mà con bạn tương tác.

Ứng dụng kiểm tra độc lập nội dung phù hợp và không phù hợp, tuy nhiên, bạn có thể thêm các từ khóa cụ thể mà khi được phát hiện trong nội dung được xem trên thiết bị của con bạn, nội dung này sẽ bị chặn ngay lập tức.

Hạn chế sử dụng thiết bị

Giới hạn thiết bị cho phép cha mẹ giới hạn thời gian trẻ có thể sử dụng thiết bị. Các hạn chế sẽ chặn thiết bị sau khi hết thời gian quy định.

Ngoài ra còn có tính năng lịch trình thông minh cho phép bạn thiết lập thời gian đi học, học tập và vui chơi. Sau đó, bạn có thể sử dụng thời gian để đặt giới hạn sử dụng thiết bị trong những khoảng thời gian cụ thể đó.

bảng giá

Famisafe là một dịch vụ và do đó bạn cần mua đăng ký cho dịch vụ này. Tất cả các đăng ký cho phép bạn thêm bao nhiêu thiết bị vào đó nếu bạn cần. Các gói giá khác nhau có sẵn cho phép bạn quản lý đăng ký theo ngân sách của mình. Các gói hàng năm và hàng quý cung cấp dịch vụ với mức giá hàng tháng thấp hơn nhiều, trong khi gói hàng tháng có giá cao hơn.

Lưu ý: Người đọc Newsblog.pl được giảm giá 20% với mã phiếu giảm giá SENFSOFF so với giá bên dưới.

Hạn chế

Famisafe bao gồm tất cả những điều cơ bản khi cung cấp cho cha mẹ một công cụ toàn diện để giữ an toàn cho con họ, tuy nhiên nó có những hạn chế trên thiết bị iOS. Những hạn chế này là kết quả trực tiếp của việc xây dựng iOS. Có một số thành phần hệ điều hành ngăn các ứng dụng khác quản lý nó, vì vậy, các hạn chế về internet chỉ có thể được áp dụng cho Safari và không thể chặn ứng dụng. iOS có quyền kiểm soát của phụ huynh riêng và họ có thể lấp đầy một số khoảng trống này.

Nó hoạt động như thế nào

Famisafe yêu cầu bạn cài đặt ứng dụng trên cả thiết bị của riêng bạn và bất kỳ thiết bị nào bạn muốn theo dõi. Các thiết bị sau đó được kết nối bằng điện thoại chính. Các giới hạn thiết bị được áp dụng từ thiết bị của cha mẹ, nhưng một số cài đặt cần được quản lý trên thiết bị của con. Chúng bao gồm ứng dụng chia sẻ dữ liệu vị trí, cũng như quyền truy cập vào các tính năng trợ năng dành cho thiết bị Android. Tất cả những điều này yêu cầu bạn bật một vài nút chuyển đổi trong ứng dụng Cài đặt và Famisafe sẽ hướng dẫn bạn thực hiện quy trình.

Việc thiết lập rất đơn giản và chỉ cần biết cách tải xuống và cài đặt ứng dụng từ App Store hoặc Google Play. Để ngăn con bạn thay đổi các hạn chế, bạn có thể đặt mã PIN để chặn quyền truy cập vào các ứng dụng.

Famisafe không chỉ cung cấp cho cha mẹ một cách đơn giản, trực quan để giám sát thiết bị của con họ mà còn giúp bạn dễ dàng thiết lập. Bạn sẽ không phải xử lý các cài đặt thiết bị phức tạp để ứng dụng và các tính năng của ứng dụng hoạt động. Tương tự như vậy, việc sửa đổi thật dễ dàng, cũng như thêm các hạn chế hoặc tính linh hoạt vào cách con bạn sử dụng thiết bị.

Mục lục