Nhận một máy tính bảng 4G tuyệt vời với giá 69 € AmazonVới bàn phím, vỏ và chuột!

Nếu bạn đang tìm kiếm máy tính bảng giá rẻ và chất lượng cao, bạn đã đến đúng nơi. Mặc dù nhiều người tin rằng ngành công nghiệp đã bị bỏ rơi, nhưng vẫn có những lựa chọn thay thế tốt cho một số tiền. Ví dụ, cái này Máy tính bảng 4G tuyệt vời với giá 69 Euro Amazon với trường hợp bàn phím và chuột, Lý tưởng cho sinh viên hoặc những người muốn xem video!

Bất cứ ai muốn một máy tính bảng để thực hiện các tác vụ hàng ngày của họ có thể làm điều này với thiết bị này. Không còn nghi ngờ gì nữa, nó là một sản phẩm cung cấp các tính năng tốt với giá rất thấp.

Các tính năng của máy tính bảng 4G này

Máy tính bảng 4g

đặc tính

Máy tính bảng 4G

Kích thước và trọng lượng 24 x 17 x 0,8 cm 1, 38 Kg.
thẳng 10.1 LED Full HD LED với độ phân giải 1280 x 800.
bộ xử lý MediaTek MT8125 4 bộ xử lý lõi.
huấn luyện viên 3 GB,
lưu trữ 32 GB,
Camera phía sau 5 Thành viên của Quốc hội.
Camera phía trước 2 Phó.
kết nối LTE 4G, WiFi AC và Bluetooth 4.0.
ròng rọc 6500 mAh,
HĐH Android 9 Đôi chân.

Máy tính bảng này là 10.1 màn hình inch và Android 9.0 đi cùng cung cấp độ mịn tuyệt vời và dễ sử dụngBên cạnh việc là sản phẩm lý tưởng nếu bạn là sinh viên, chúng tôi đang đứng trước máy tính bảng hoàn hảo để bạn thưởng thức loạt phim hay bộ phim Netflix yêu thích của bạn.

Nhờ bộ xử lý mạnh mẽ của nó, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi sử dụng tất cả các loại ứng dụng và hầu hết các trò chơi. Nó cũng cho phép bạn kết nối an toàn bàn phím và các thiết bị khác qua Bluetooth. Tệ hơn nữa, máy tính bảng này Đi kèm với bàn phím không dây và bàn phím Bluetooth để giúp bạn tận dụng tối đa,

Mặt khác, 64 với thẻ nhớ microSD GBCó bộ nhớ trong có thể mở rộng lên tớiKhông còn nghi ngờ gì nữa, bạn có thể tải xuống nhiều ứng dụng và trò chơi giá rẻ và thú vị trên máy tính bảng này.

Ưu đãi máy tính bảng 4g

Bạn cũng có thể làm được Lắp thẻ SIM để sử dụng mạng 4G khi bạn không có kết nối WiFi, Máy tính bảng GPS, Bluetooth 4.0 và tương thích với WiFi, cho phép bạn thực hiện cuộc gọi video từ bất cứ đâu để chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc với gia đình và bạn bè.

Giá cả và máy tính bảng có sẵn?

Máy tính bảng này có Amazon 64 euro với giá rẻNhư bạn có thể tưởng tượng, điều này rất quan trọng vì nó đi kèm với bàn phím, vỏ và chuột, vì vậy bạn có thể làm việc thoải mái.

Ưu đãi này là tạm thời, chi phí khoảng 85 €, và sự thật là nó sẽ vẫn là mức giá tốt nhất cho mọi thứ trong gói.

Đánh giá máy tính bảng là khá tốt và sự thật là bạn không thể yêu cầu nhiều hơn về giá cả. Đây là một máy tính bảng có giá 10. Không có gì và nó cũng đi kèm với một trường hợp + bàn phím và chuột.

Còn bạn, Bạn có muốn một cái không?