Nhận một năm đầy đủ của Hulu chỉ với $10,99 mỗi tháng cho Thứ Sáu Đen

Nhận một năm đầy đủ của Hulu chỉ với $10,99 mỗi tháng cho Thứ Sáu Đen 1

It Thứ Sáu Đen và Hulu đang cung cấp rất nhiều dịch vụ phát trực tuyến cơ bản. Mặc dù nó không sinh lợi như thỏa thuận năm ngoái, nhưng công ty đang cung cấp cho nó Dịch vụ Hulu (Có quảng cáo) chỉ với $10,99 / tháng đến những người đăng ký mới. Điều đó có nghĩa là bạn nhận được một năm đầy đủ của dịch vụ chỉ với 48 đô la cho năm đầu tiên.

Với mức giá thông thường, nó sẽ tiêu tốn của bạn 72 đô la mỗi năm. Nhưng với Giao dịch Thứ Sáu Đen / Thứ Hai Điện Tử này, bạn sẽ chỉ trả 24 đô la, tiết kiệm được 48 đô la. Nhưng lưu ý rằng bạn sẽ muốn hành động nhanh chóng như Thỏa thuận này kết thúc lúc 11:59 PST ngày 2 tháng 12.

Giảm giá Thứ Sáu Đen Hulu

Hulu cung cấp hàng tấn chương trình mới nhất từ ​​các mạng truyền hình lớn vào ngày sau khi họ phát sóng trực tiếp cũng như lập trình ban đầu. Nó cũng bao gồm một bộ sưu tập các chương trình truyền hình cổ điển cũng như các bộ phim từ các hãng phim lớn. Bạn có thể tạo tài khoản người dùng cá nhân cho toàn bộ gia đình của bạn, bao gồm một hồ sơ thân thiện với trẻ em cho những người trẻ tuổi của bạn. Hulu có sẵn trên hầu hết mọi hộp set-top streaming, stick hoặc tv thông minh cũng như máy tính, thiết bị di động của bạn thông qua một ứng dụng hoặc trình duyệt.

Note rằng thỏa thuận này chỉ dành cho những người đăng ký mới và có một số hạn chế. Dưới đây là các điều khoản và điều kiện theo Hulu:

Ưu đãi chỉ có giá trị cho những người đăng ký trở lại mới và đủ điều kiện (những người chưa đăng ký Hulu trong 12 tháng qua). Không thể kết hợp với bất kỳ bản dùng thử miễn phí nào của gói Hulu (được hỗ trợ quảng cáo) hoặc bất kỳ ưu đãi hoặc giá khuyến mại nào khác (bao gồm cả gói Disney); không được đổi qua thẻ quà tặng. Bất kỳ chuyển đổi kế hoạch nào sau khi mua lại ưu đãi này sẽ dẫn đến việc mất giá chiết khấu.

Disney + ra mắt gần đây, tuy nhiên, giá này không thể được sử dụng với gói Disney bao gồm Hulu và ESPN +, đây là một thỏa thuận tốt cho chính nó chỉ với 12,99 đô la / tháng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn dịch vụ phát trực tuyến Hulu (Có quảng cáo) trong cả năm với giá rẻ, bây giờ là thời gian để hành động.

Nhận toàn bộ năm của Hulu chỉ với $10,99 mỗi tháng

Và hãy chắc chắn kiểm tra các giao dịch Thứ Sáu Đen tuyệt vời khác mà chúng tôi đã tổng hợp từ các nhà bán lẻ lớn khác như Best Buy, Amazon, Mục tiêu và Walmart.

Nhận một năm đầy đủ của Hulu chỉ với $10,99 mỗi tháng cho Thứ Sáu Đen 2