Nhận thông tin mới nhất về tương lai của kính Apple

Người trong cuộc John Prosser (Jon Prosser) Apple Các kế hoạch bao gồm hỗ trợ liên kết 5G trong tai nghe AR, có thể sẽ xuất hiện với tên này Apple kính Cấu hình chính xác không được mô tả, nhưng có thể sử dụng các công nghệ mmWave và Sub-6GHz.

Theo Prosser, phiên bản Wi-Fi của tai nghe AR sẽ không hoạt động. Kính thông minh sẽ bao gồm các bộ cảm biến riêng để đảm bảo đại diện chính xác cho các vật thể ảo trong quá trình chiếu. Đối với điều này, một trình duyệt LiDAR mới được sử dụng trong iPad Pro (2020) sẽ được sử dụng. Để hiệu chuẩn tốt hơn, kính bảo hộ thu thập dữ liệu được thu thập bởi các cảm biến của iPhone và Apple Watch,

Ngoài ra, người trong cuộc Apple Kính sẽ dựa trên giao diện người dùng mới với mã được gọi là Starboard. Theo Prosser, chỉ chủ sở hữu của tai nghe mới có thể xem thông tin cá nhân. Mọi người xung quanh bạn không thể nhìn thấy những gì hiển thị trên màn hình kính.

Về thiết kế Apple Kính, thiết bị được báo cáo trông giống như một chiếc kính râm truyền thống. John Prosser nhìn thấy nguyên mẫu đen trắng. Tuy nhiên, nhà sản xuất có thể phát hành một số tùy chọn màu sắc.