Nhắn tin Android vs nhắn tin Verizon + so với nhắn tin Samsung Ứng dụng nhắn tin Android nào là tốt nhất?

Từ đầu cuộc cách mạng điện thoại di động, nhắn tin văn bản hoặc SMS đã là một tính năng tích hợp và nổi bật. Trong một thời gian, các tính năng của tin nhắn văn bản được cải thiện và bắt đầu cung cấp nhiều hơn nữa. Ban đầu, chỉ có tin nhắn văn bản được giới hạn ở một số ký tự nhất định, sau đó đến MMS và sau đó có thể trao đổi các tệp âm thanh và video.

Cuộc cách mạng của “điện thoại thông minh” đã dẫn đến một sự thay đổi mô hình trong cách xử lý các nền tảng SMS và MMS này. Từ HĐH và OEM đến các nhà cung cấp dịch vụ cung cấp tất cả các ứng dụng nhắn tin cho phép bạn làm nhiều hơn những gì trước đây có thể.

Các ứng dụng hàng đầu trong vấn đề này là nhắn tin Android – hiện là nhắn tin Google, nhắn tin Verizon – hiện nhắn tin + và nhắn tin Samsung. Các thiết bị Android có dấu chân lớn nhất vì ngày càng nhiều OEM chọn HĐH vì nhiều lý do. Với tất cả sự linh hoạt được cung cấp bởi nền tảng, nhiều nhà sản xuất tuân thủ các tính năng cơ bản của hệ điều hành giúp giữ cho các thiết bị hoạt động trơn tru.

Sau đó, theo Verizon, nhà cung cấp dịch vụ tích cực nhất và lớn nhất. Với các dịch vụ độc quyền với hầu hết tất cả các nhà sản xuất, công ty đã đi xa hơn để tạo thuận lợi cho khách hàng của mình. Một dịch vụ như vậy là Nhắn tin, đã được phổ biến với các thuê bao của họ.

Sau đó, chúng tôi có Samsung, lớn nhất trong số các OEM. Sẽ không sai khi nói rằng Samsung và Android song hành cùng nhau. Với điều này, công ty thích sự linh hoạt để phát triển hầu hết các ứng dụng của mình trong nội bộ. Nếu bạn có một Galaxy S10 hoặc thậm chí là một Galaxy S9, sau đó bạn cần tận hưởng trải nghiệm người dùng nâng cao với các ứng dụng tùy chỉnh này. Samsung Messages là ứng dụng mặc định trên tất cả các thiết bị của Samsung.

Các ứng dụng này và chức năng của chúng hiệu quả đến mức ở một số khu vực chúng thậm chí cạnh tranh với các ứng dụng nhắn tin khác như WhatsApp hoặc Facebook Tin nhắn. Bây giờ, hãy xem lại ba ứng dụng nhắn tin chính này và cố gắng tìm ra ứng dụng Nhắn tin Android nào là tốt nhất.

Bây giờ, hãy xem lại tin nhắn Android so với tin nhắn Samsung so với tin nhắn +.

Tin nhắn Android

Nhắn tin Android vs nhắn tin Verizon + so với nhắn tin Samsung Ứng dụng nhắn tin Android nào là tốt nhất? 1

Đây là ứng dụng chính thức của Google cho SMS, MMS và RCS (trò chuyện). Với thiết kế sạch sẽ, trực quan và thoải mái, bạn có thể kết nối với mọi người, mọi lúc, mọi nơi. Ứng dụng kết hợp độ tin cậy của tin nhắn văn bản và sự phong phú của trò chuyện, cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn bằng cách cho phép họ gửi tin nhắn văn bản cá nhân cũng như nhóm, chia sẻ ảnh, GIF, biểu tượng cảm xúc, nhãn dán, video và âm thanh. Nó cung cấp thông báo ngay lập tức và câu trả lời thông minh.

Ứng dụng này cũng hoạt động ở chế độ tối để sử dụng thoải mái trong điều kiện ánh sáng yếu. Ngoài nội dung đa phương tiện, Android Messages cho phép bạn gửi và nhận thanh toán thông qua Google Pay. Một trong những tính năng nổi bật của ứng dụng là tìm kiếm mạnh mẽ. Chỉ cần nhấn vào biểu tượng tìm kiếm và chọn một liên hệ cụ thể, lịch sử tin nhắn đầy đủ của họ có sẵn. Một số nhà khai thác cũng hỗ trợ kết nối của ứng dụng thông qua Wifi hoặc mạng dữ liệu. Với điều này, bạn có thể thấy khi bạn bè của bạn viết, nhận biên lai đọc, chia sẻ ảnh và video chất lượng cao hơn và nhiều hơn nữa.

Tin nhắn đã được giới thiệu với HĐH Android 5.0 – Lollipop và đã có từ bao giờ. Hầu hết các điện thoại và máy tính bảng Android đều có phiên bản HĐH cao hơn phiên bản đã cho.

những lợi ích

  Giao diện người dùng đơn giản và dễ sử dụng
  Tích hợp tốt hơn với các ứng dụng khác
  Là một phần của bộ Google hoạt động hiệu quả

nhược điểm

  Hộp đầu vào nhỏ gây khó khăn cho việc chỉnh sửa tin nhắn
  Các tính năng trò chuyện bị vô hiệu hóa bởi một số thương hiệu bởi một số thương hiệu
  Tính năng chặn tin nhắn không tồn tại

Tin nhắn Verizon (tin nhắn +)

Nhắn tin Android vs nhắn tin Verizon + so với nhắn tin Samsung Ứng dụng nhắn tin Android nào là tốt nhất? 2

Verizon Messages là một ứng dụng nhắn tin văn bản cho phép bạn tích hợp tin nhắn của mình trên các thiết bị tương thích. Vì vậy, nếu bạn có điện thoại, máy tính bảng và PC Android, bạn có thể đồng bộ tất cả tin nhắn của mình với ứng dụng. Tin nhắn + cho phép bạn thực hiện và nhận cuộc gọi trên máy tính bảng. Với các cuộc trò chuyện có thể tùy chỉnh, bạn có thể dễ dàng giữ liên lạc với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp hoặc cá nhân hoặc trò chuyện nhóm. Phần tốt nhất của ứng dụng là tính năng Thẻ eGift. Tin nhắn + cũng cung cấp quyền truy cập vào các tính năng bổ sung từ các cuộc hội thoại. Các tính năng này bao gồm Yahoo Media Search, Glympse, Yelp, Kanvas và nhiều hơn nữa. Ứng dụng này cũng hỗ trợ các dịch vụ theo dõi vị trí, thu hút hồ sơ công khai và chế độ lái xe.

Vậy tại sao có hai ứng dụng? Sự khác biệt giữa tin nhắn Verizon và Tin nhắn + là gì? Ứng dụng được ra mắt với HĐH Android 4.2. Sau khi ra mắt Android 8.0, ứng dụng cũng nhận được đánh giá toàn diện và được khởi động lại dưới dạng Message +. Như tên cho thấy, cái sau cung cấp một số tính năng bổ sung hỗ trợ các cuộc trò chuyện mà trước đây không có.

những lợi ích

  Đồng bộ hóa tin nhắn giữa các thiết bị
  Hoạt động trên tất cả các nền tảng thiết bị
  Giàu tính năng với sự hỗ trợ cho WiFi

nhược điểm

  Chỉ hoạt động nếu bạn có số US
  Hỗ trợ cho Galaxy S9 và S10 rất phức tạp
  Để RCS (trò chuyện) hoạt động, ứng dụng phải ở cả hai bên

Tin nhắn Samsung

Nhắn tin Android vs nhắn tin Verizon + so với nhắn tin Samsung Ứng dụng nhắn tin Android nào là tốt nhất? 3

Samsung Messages là công cụ tiêu chuẩn để gửi và nhận văn bản trên tất cả các thiết bị chính thức của Samsung. Ứng dụng này cung cấp quyền truy cập thuận tiện, an toàn và dễ dàng cho người dùng để gửi SMS, MMS và thậm chí là tin nhắn tức thời. Phần tốt nhất là tất cả các tính năng được cài đặt sẵn và người dùng không cần phải đăng ký các tính năng dịch vụ bổ sung. Đây là một ứng dụng giàu tính năng cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào tin nhắn văn bản và đa phương tiện, tìm kiếm mở rộng, chặn và bảo vệ tin nhắn, hỗ trợ SIM kép, xem trước URL, đánh dấu tin nhắn đã đọc, hỗ trợ Talkback. Vì Samsung truyền thống phát triển hầu hết các ứng dụng cho các thiết bị của mình, do đó, tích hợp và tính năng là hoàn hảo.

những lợi ích

  Đồng bộ hóa tin nhắn giữa các thiết bị
  Giàu tính năng với sự hỗ trợ cho WiFi

nhược điểm

  Nhiều tính năng phụ thuộc vào thiết bị và hoạt động trên thiết bị Samsung
  Hỗ trợ yếu cho trình duyệt máy tính để bàn

Sau khi xem xét tất cả các tính năng mà tất cả các ứng dụng này cung cấp, chúng tôi có thể nhận thấy rằng không có nhiều khác biệt trong lĩnh vực đó. Tất cả mọi thứ là về trải nghiệm người dùng và hỗ trợ bên ngoài một thương hiệu hoặc nhà điều hành nhất định. Với suy nghĩ này, tin nhắn Android dường như là người chiến thắng. Nhưng với sự hỗ trợ của các thiết bị và nhà mạng khác, ít nhất bạn nên thử từng ứng dụng.

Hy vọng Tin nhắn Google vs Tin nhắn Verizon vs Tin nhắn Samsung của chúng tôi sẽ hữu ích cho bạn.