Nhận trò chơi Epic Store miễn phí mới nhất ngay bây giờ – tuần tới, LỚP sẽ cho phép bạn thỏa mãn những năm tò mò

Nhận trò chơi Epic Store miễn phí mới nhất ngay bây giờ - tuần tới, LỚP sẽ cho phép bạn thỏa mãn những năm tò mò 1

Nếu bạn khao khát các trò chơi miễn phí, Epic đã tiếp tục cung cấp. Quà tặng trên Cửa hàng Epic Games chính thức được thiết lập để tiếp tục trong suốt năm 2020, và đó là thời điểm đó trong tuần khi cửa hàng tiết lộ sản phẩm miễn phí mới nhất của mình. Ngay bây giờ, bạn có thể nhận được trò chơi giải đố độc lập The Bridge miễn phí, và tuần tới bạn sẽ có cơ hội miễn phí tại một trò chơi mà bạn đã sợ khi thừa nhận bạn tò mò về nó.

Bạn có thể lấy The Bridge từ nay đến 30 tháng 1 tại 8: 00 PST / 11:00 EST / 16:00 GMT trên Cửa hàng Epic. Như mọi khi, trò chơi sẽ tồn tại trong thư viện của bạn mãi mãi sau khi bạn yêu cầu. The Bridge thu được nhiều đánh giá tích cực khi ra mắt vào năm 2013, nhờ các câu đố uốn não sắp xếp lại các quy tắc về quan điểm và vật lý.

Trò chơi miễn phí vào tuần tới là Farming Simulator 19, vì vậy cuối cùng bạn cũng có thể thỏa mãn sự tò mò của mình về lý do tại sao mọi người cứ chơi những chiếc sim nông nghiệp này. . 6 tại 8: 00 PST / 11:00 EST / 16:00 GMT.

Tuần trước, tựa game miễn phí là Horace, một nền tảng tường thuật được đánh giá cao, phần lớn bị trượt dưới radar vào năm 2019. Các trò chơi miễn phí của Epic Store sẽ tiếp tục trong suốt năm 2020, vì vậy sẽ có nhiều cơ hội hơn để điền vào thư viện kỹ thuật số của bạn từ đây.