Nhân vật mới bước vào Story of Seasons: Friends of Mineral Town

Người hâm mộ ngạc nhiên lịch sử mùa Vài tuần trước khi họ tuyên bố Câu chuyện về các mùa: Những người bạn của thị trấn khoáng sản, đây sẽ là phiên bản mới của tựa game mô phỏng nông nghiệp được phát hành cho Game Boy Advance. Để chia sẻ thêm thông tin về các khoản thanh toán mới với người hâm mộ, các món quà kỳ diệu 2 Nhân vật mới

2 Các chàng trai mới tại Mineral Town sẽ là Jennifer và Brandon. Như đã báo cáo Đá quýJennifer sẽ là một phụ nữ trẻ yêu thiên nhiên và đó là lý do tại sao cô rời khỏi cuộc sống thành phố để có một cuộc sống nông thôn hơn, vì vậy cô đi đến vùng núi và sống trong lều.

Brandon trong khi đó sẽ là một cậu bé sống ở vùng ngoại ô của Thị trấn Khoáng sản. Chàng trai trẻ là một nghệ sĩ vĩ đại nên anh ta được đăng ký là một thiên tài. Mặc dù anh ta trừu tượng trong kinh doanh và không quan tâm đến bất cứ điều gì khác, anh ta không nên bị coi là một người xấu.

Trong bản xem trước mới, bạn cũng có thể thấy nhiều hoạt động hơn có thể được thực hiện trong phiên bản mới này. Một số nơi chúng tôi đã thấy trước là nhà thờ, cửa hàng nơi bạn có thể mua nguyên liệu, suối nước nóng và không gian để câu cá.

Jennifer (thông qua Gematsu)
Brandon (thông qua Gematsu)Brandon (thông qua Gematsu)
Nhân vật mới bước vào Story of Seasons: Friends of Mineral Town 1

Bạn nghĩ gì về trailer mới? Bạn có phải là fan hâm mộ của những bản làm lại thẩm mỹ đáng yêu? Bạn có muốn trở lại thành phố khoáng sản? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến.

Nếu bạn không quen thuộc với trò chơi này, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn rằng đây là phiên bản mới của phiên bản gốc đã đến với Game Boy Advance. Câu chuyện về các mùa: Những người bạn của thị trấn khoáng sản đang được phát triển đặc biệt cho Nintendo Switch. Nếu giả lập nông nghiệp này làm bạn quan tâm, bạn nên biết rằng họ đã xác nhận rằng nó đang đến phía tây, nhưng họ sẽ làm như vậy sau khi ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 17 tháng 10. Bạn có thể xem thêm tin tức về loạt bài này bằng cách truy cập liên kết này.

Vẫn thông báo với chúng tôi tại LEVEL UP.

Nguồn