Nhận vé ngồi trước miễn phí đến Apple điện thoại Iphone 6 sự kiện hôm nay

Sự kiện ra mắt được chờ đợi nhất trong năm và những sản phẩm được mong đợi nhiều từ Apple sắp được công bố vào 9 Tháng 9 năm 2014. Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt hai chiếc iPhone 6 smartphones, thiết bị đeo được (iWatch), iOS 8 hệ điều hành và một số khác.

Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt iPhone 6 trong hai biến thể, một 4.7-incher và một 5.5-incher và cũng là thiết bị đeo được, có lẽ là iWatch cùng ngày.

Sự kiện sẽ được tổ chức tại Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật Flint, trong khuôn viên trường đại học gần Appletrụ sở chính tại thành phố Cupertino của California. Địa điểm này có sức chứa lớn hơn so với các địa điểm khác mà công ty vẫn thường sử dụng cho các sự kiện truyền thông.

Cũng nên đọc: Đừng mua iPhone. Đây là lý do tại sao!

Đọc tất cả Apple và các câu chuyện liên quan đến iPhone – hãy nhấp vào các thẻ liên quan bên dưới.

Nếu bạn muốn xem Apple sự kiện trực tiếp, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn phạm vi bảo hiểm trực tiếp tại đây. Nó sẽ là ghế trước cho sự kiện được tổ chức ở Cupertino. Tại sao không đánh dấu trang này và kiểm tra toàn bộ sự kiện và diễn biến ở đây. Đánh dấu trang này và quay lại vào lúc 10:25 PM sắc nét để có cái nhìn thoáng qua về iPhone 6 và iWatch trước khi bạn bè gửi cho bạn trên WhatsApp.

Không xem được? Đừng lo lắng! Chỉ cần thêm chúng tôi vào Twitter và / hoặc Facebook và nhận thông tin cập nhật trong khi sự kiện đang diễn ra trực tiếp.

Nhận thông tin cập nhật từng phút từ Apple biến cố. Nhấp vào đây: Trực tiếp: Cập nhật từ Applesự kiện đặc biệt của ở California

Xem không gian này cho luồng trực tiếp.

Sự kiện đã kết thúc.

. .