nhân viên kho từ Amazon chết vì Covid-19 ở New York


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: nhân viên kho từ Amazon chết vì Covid-19 ở New York

Trong khi số lượng công nhân trong Amazon chẩn đoán với Covid-19 tiếp tục phát triển, một nhân viên công ty đã chết vì căn bệnh này Newyork🇧🇷 Anh ấy làm việc ở nhà kho Staten Islandđược gọi nội bộ là JFK8nơi mà nhân viên đã yêu cầu điều kiện an toàn dịch tễ tốt hơn kể từ tháng 3 năm nay.

Theo trang web, ít nhất 29 nhân viên tại cơ sở này đã bị sa thải vì nhiễm virus corona mới (SARS-CoV-2🇧🇷 Các nhà quản lý đã thông báo cho một số nhân viên kho JFK8 về cái chết của đồng nghiệp của họ trong giờ làm việc ngày hôm qua, 5 của tháng Năm.

Theo một phát ngôn viên của Amazonngười này được nhìn thấy lần cuối tại nơi làm việc trên 5 April và bị cách ly sau khi được xác nhận mắc Covid-19 vào ngày 11/4.

Cũng trong tháng 3 năm 2020, JFK8 là tòa nhà đầu tiên trong số một số tòa nhà trên Amazon đã chứng kiến ​​​​các công nhân rời bỏ vị trí của họ để phản đối cách công ty đối phó với SARS-CoV-2🇧🇷

Sau cuộc biểu tình này, hướng đi của Amazon đã thúc đẩy một loạt các thay đổi trong quy trình gửi tiền của mình. Điều này bao gồm việc yêu cầu nhân viên duy trì giãn cách xã hội và xét nghiệm xem họ có bị sốt hay không.

Tuần trước, các giám đốc điều hành của công ty đa quốc gia công nghệ đã thông báo rằng công ty có kế hoạch đầu tư đô la Mỹ 4 tỷ trong phản ứng của nó với Covid-19. Điều đó tương đương với những gì họ mong đợi lợi nhuận hoạt động của công ty trong quý 2 năm 2020.

Tuy nhiên, người lao động cảm thấy rằng các biện pháp phòng ngừa của công ty là không đủ và công việc của họ đòi hỏi họ phải gần gũi với đồng nghiệp rất thường xuyên.

CÁC Amazon đã không công bố số liệu thống kê về việc có bao nhiêu nhà kho của họ có ca nhiễm Covid-19 hoặc bao nhiêu công nhân của họ bị bệnh. Tuy nhiên, theo ước tính do trang web The Verge công bố, con số này đã vượt quá 130 nhân viên. Một số khoản tiền gửi sẽ vượt qua hàng chục trường hợp. Cho đến nay, công ty mới chỉ đóng cửa một trong các nhà kho của mình – một trung tâm xử lý hàng trả lại ở kentucky🇧🇷

Tuyên bố được đưa ra bởi một phát ngôn viên của Amazon

Theo: The Verge

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button