Nhân viên tại Twitter họ sẽ có thể làm việc vô thời hạn

Twitter

Twitter Ông lưu ý rằng nhân viên của mình sẽ có thể làm việc từ xa "vô thời hạn", ngay cả sau khi ông dỡ bỏ kiểm dịch buộc nhiều người phải làm việc tại nhà để ngăn chặn sự lây lan của coronavirus.

Jack Dorsey, CEO của Twitter, công bố nhân viên của mình qua e-mail Tuy nhiên, các văn phòng sẽ mở cửa trở lại trước tháng 9, tuy nhiên, CEO nói rằng họ có thể làm việc từ xa "mãi mãi", sau khi khối hoàn thành được tạo ra sau đại dịch COVID-19, khi công ty phát triển một "lực lượng lao động phân tán" theo Tin tức BuzzFeed.

"Chúng tôi đã rất chu đáo về cách chúng tôi tiếp cận điều này từ thời điểm chúng tôi là một trong những công ty đầu tiên chuyển sang mô hình từ nhà."

"Chúng tôi sẽ tiếp tục như vậy, và chúng tôi sẽ tiếp tục đặt sự an toàn của người dân và cộng đồng lên hàng đầu.".

Twitter Ông giải thích rằng các văn phòng có thể sẽ tiếp tục hoạt động cho đến tháng 9, nhưng nhân viên chịu trách nhiệm bảo trì máy chủ và các trách nhiệm khác sẽ yêu cầu quyền truy cập vào văn phòng.

Lao động phân phối

Tương tự, công ty chỉ ra rằng họ sẽ tiếp tục với chính sách làm việc từ xa do sự chuyển động của nó đối với một "lực lượng lao động phân tán". Như vậy Twitter Khẳng định lại những tuyên bố của Jennifer Christie, người đứng đầu bộ phận nhân sự của công ty vào tháng 3 năm ngoái, khi cô nói rằng cấu trúc công việc của mình "sẽ không còn như trước nữa".

"Những người không muốn làm việc từ xa sẽ thấy rằng họ thực sự thích nó theo cách đó." Christie nói khoảnh khắc của bạn và lây lan Các nhà quản lý của những người không nghĩ rằng họ có thể xử lý các đội ở xa sẽ có một quan điểm khác. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ không trở lại. "

Bây giờ, hai tháng sau khi ngăn chặn, một phát ngôn viên đã lên tiếng Twitter nói rằng:

Một vài tháng gần đây đã cho thấy rằng chúng ta có thể làm điều đó. Vì vậy, nếu nhân viên của chúng tôi có một vai trò và một tình huống cho phép họ làm việc tại nhà và muốn tiếp tục làm việc đó mãi mãi, chúng tôi sẽ thực hiện nó. "

Twitter Họ đã lên kế hoạch áp dụng công việc này theo cách phân tán trước đại dịch coronavirus, nhưng tình hình buộc họ phải tiếp tục dòng thời gian.

Giống Facebook và Google, Twitter Ông giải thích rằng hoạt động trở lại trong văn phòng của họ sẽ được thực hiện "thận trọng và dần dần" khi điều kiện cho phép.