Nhận xét: Chúng ta có thể đánh giá cao phần mềm Samsung tốt như thế nào không?

Cuộc trò chuyện bắt đầu ngay sau khi thông báo về iPhone SE kết thúc Twitter đã hết mua eBay với tôi mua Samsung 2014 Galaxy Với ý chí của alpha. Hôm nay, tôi đã dành một chút thời gian để chơi với điện thoại của mình và đánh giá cao về phần mềm Samsung – và Android nói chung – đã có trong những năm gần đây. Vâng, chúng tôi sẽ trở lại kỷ nguyên TouchWiz.

Từ bao bì thư của bạn, Galaxy Alpha tôi đã mua trên eBay (với giá $ 35) Android 5.0.2 Lollipop cung cấp. Chỉ cần suy nghĩ một chút về lịch sử của Android, nó khác xa với những gì chúng ta đã sử dụng trên Android 10. Một số thứ như màn hình đa nhiệm hệ thống, bây giờ tôi hy vọng mọi thứ không quá khác biệt. Đồng thời, những thứ như nút ngăn kéo ứng dụng đặc biệt và bloatware khủng khiếp đã bị thiếu trong năm 2014.

Tuy nhiên, điều thực sự nổi bật với tôi là phần mềm Samsung đã thay đổi bao nhiêu. Rõ ràng, những điều cũ là rất xấu và điều đó nói lên điều gì đó đã suy nghĩ có bao nhiêu điều đã xảy ra gần đây Galaxy Nhận xét S20 đã được sử dụng để cho thấy rằng tôi không thích phần mềm. Hãy đặc biệt nói chuyện.

Đầu tiên, một cục. Tôi quên mất tôi ghét cái cục đó đến mức nào. Khi âm thanh của hệ thống được bật, sử dụng điện thoại Samsung ở độ tuổi này là một hình thức tra tấn rất hiệu quả. Để chứng minh điều này, một blob Samsung 30 phút. Hãy cho tôi biết bạn có thể kéo dài bao lâu.

https://www.youtube.com/watch?v=zjqxbylxl50

Một điều tuyệt vời khác mà tôi đã bỏ lỡ từ phần mềm cũ của Samsung – Ứng dụng Cài đặt. Vì bất kỳ lý do gì, Samsung đã quyết định rằng nên biến ứng dụng Cài đặt thành một nhóm các biểu tượng thay vì danh sách mà Android sử dụng. Tất nhiên, bạn có thể biến nó thành một danh sách, nhưng mặc định là một lưới khủng khiếp. Với One UI, Samsung đã làm mọi thứ đúng và sử dụng danh sách, nhưng vào năm 2014, điện thoại của công ty đã trở thành màn hình mặc định cho biểu tượng này, điều này gây khó chịu khi sử dụng.

Không chỉ các quy định cho các danh mục khác nhau này không thường xuyên (chắc chắn là ngày nay), nhưng không có vần điệu hoặc lý do cho các tổ chức thuộc sở hữu của Samsung trong danh mục này để đặt hàng. Đó là một mớ hỗn độn, và tôi không thể hạnh phúc hơn vì chúng ta không còn có nó nữa.

Những thay đổi kỳ lạ mà Samsung đã thực hiện trong phần mềm TouchWiz vào những ngày Lollipop của mình cũng buộc người dùng phải nhấn nút để truy cập menu Cài đặt nhanh. Trong cổ phiếu Lollipop, Google thấy việc trượt xuống thứ hai dễ dàng hơn.

Tất nhiên, có những thứ bạn có thể thay đổi. Bàn phím của Samsung là một thảm họa thị giác trong thời gian này. Trình khởi chạy cũng có màn hình “Tạp chí” ngoài cùng bên trái, mất nửa giây mỗi lần Samsung phản ứng với ma sát của bạn. Lưu ý rằng S Voice sẽ chết sớm. Samsung cũng thiếu các phím tắt phần cứng để truy cập vào camera. Hầu như mọi điện thoại Android đều tồn tại theo cách này hay cách khác và đó là điều tôi vẫn không tin người dùng iPhone đã mất.

Có lẽ một trong những tội ác lớn nhất trong ngày, tôi nghĩ, là thông báo đáng lo ngại rằng Samsung luôn thông báo cho bạn khi bạn kết nối với mạng WiFi.

Đã có nhiều điều tốt về phần mềm Samsung trong quá khứ, chẳng hạn như ứng dụng chứng khoán. Trình duyệt internet chứng khoán không còn lý tưởng, nhưng các ứng dụng như Tin nhắn, Điện thoại và các ứng dụng khác không cảm thấy như ngày nay!

Nhận xét: Chúng ta có thể đánh giá cao phần mềm Samsung tốt như thế nào không? 1

Tất cả những gì đã nói, Samsung đã đi một chặng đường dài kể từ TouchWiz. Một giao diện người dùng tuyệt vời như năm 2014 mà Samsung thậm chí không thể tưởng tượng được. Tại thời điểm này, thật hiếm khi tôi thực sự bỏ lỡ các tính năng chính của Android trên các thiết bị Samsung. Mặc dù có sự khác biệt vào năm 2020, Android cảm thấy phổ quát hơn một chút so với năm 2014 và nó thực sự đáng chú ý.

Hướng dẫn hàng ngày của tôi trong vài tuần qua Galaxy Ngay cả khi là một người nghiện S20 + và Google Pixel, tôi rất hài lòng với phần mềm tổng thể, mặc dù có một số tính năng phổ biến. Làm y hệt 5 Tôi không thể nói nhiều năm trước, đó là một chiến thắng của Samsung trong cuốn sách của tôi.

FTC: Chúng tôi sử dụng các liên kết liên kết tự động tạo ra doanh thu. Hơn.


Hãy xem 9to5Google YouTube để biết thêm tin tức:

https://www.youtube.com/watch?v=fuhjpf9znlc