Nhận xét Gesundheit | Hàng hóa

Nhận xét Gesundheit | Hàng hóa 1

Thành thật mà nói, chúng tôi đã bị cuốn hút bởi trò chơi nhỏ kỳ lạ này ngay từ khi nhìn thấy đoạn phim hoạt hình giới thiệu đáng yêu. Người anh hùng, một con lợn trẻ đầy dị ứng với nguồn cung cấp chất nhờn vô tận, phải đánh bại những con quái vật tấn công và hắt hơi để chiến thắng.

Bạn phải dụ những con quái vật vào bẫy bằng bất kỳ mồi nào ngoại trừ bạn và miếng mồi ngon của bạn, những con quái vật không thể có đủ. Tất cả mọi thứ làm cho chúng tôi cảm thấy một chút bệnh.

Thu thập các ngôi sao là rất quan trọng để đạt đến cấp độ tiếp theo, nhưng bạn không thể đoán: hầu hết chúng ngồi ngay bên cạnh con thú bạn đang cố gắng tránh. Nó trở nên khó khăn hơn bởi vì nếu một con quái vật xuyên qua một ngôi sao hoặc snot của nó chạm vào nó, nó sẽ bị phá hủy.

các sistema Điều khiển rất dễ dàng, nó đòi hỏi một cú chạm trên màn hình nơi bạn muốn di chuyển, trong khi hắt hơi là vấn đề kéo và ping với một đường định hướng giúp bạn mất mục tiêu. Có một số loại chất nhầy mũi, bởi vì các khối hoa nặng trên xoang cho một quang phổ đường dài, hoặc làm cho chúng dính đủ để kéo con lợn sao của chúng ta.

Từ những nhân vật vẽ tay đầy màu sắc cho đến một bản nhạc rất độc đáo, Gesundheit! quyến rũ trên đường đi, nhưng nếu bạn nghĩ đó sẽ là trò chơi của trẻ con, bạn đã nhầm. Trò chơi nhanh chóng trở nên khó khăn, kiểm tra kỹ năng giải câu đố và phản ứng của bạn bởi vì bạn phải lên kế hoạch cẩn thận cho từng cấp độ và thực hiện các thao tác của mình một cách chính xác để tránh nhai ngáy.